Bức xúc vì chuyện của Mai Phương: Bắt cầm phong bì để chụp hình "làm chứng"

Bạn thân của Mai Phương, ca sĩ Trương Bảo Như cảm thấy vô cùng bức xúc với yêu cầu này của nhiều người.

Bạn thân của Mai Phương, ca sĩ Trương Bảo Như cảm thấy vô cùng bức xúc với yêu cầu này của nhiều người.

Những ngày gần đây, nữ diễn viên Mai Phương đã nhận được tình cảm vô cùng trân quý từ các anh chị em nghệ sĩ cũng như người hâm mộ. Rất nhiều đồng nghiệp của Mai Phương đã vào bệnh viện thăm hỏi cũng như động viên cô nỗ lực điều trị. Nhiều người cũng gửi tặng, ủng hộ Mai Phương về vật chất để cô có kinh phí điều trị bệnh.

Câu chuyện ấm áp tình nghệ sĩ khiến nhiều người cảm thấy ấm lòng.

Tuy nhiên, đằng sau đó vẫn còn nhiều điều khiến người ta phải bức xúc. Mới đây, ca sĩ Trương Bảo Như, bạn thân của Mai Phương, người đồng hành cùng cô trong những ngày điều trị bệnh đã bức xúc lên tiếng.

"Sau khi trao tiền là màn bắt con nhỏ cầm phong bì cho chụp hình để chứng minh tiền đã trao tận tay. Mỗi lần đến đoạn này thoáng trong đáy mắt đẹp buồn ấy khựng lại một nhịp nhẹ rồi lại nheo mắt mỉm cười... Khổ thân. Chụp hình con nhỏ thôi thì không sao mà cứ phải bắt con nhỏ cầm tiền để có cái về báo cáo. Thôi thì đành chịu vậy", cô chia sẻ.

Theo Bảo Như, vì có quá nhiều người đến thăm hỏi nên Mai Phương không có thời gian nghỉ ngơi. Trước đó, bạn bè của Mai Phương có thông báo rằng do tình hình sức khỏe của người đẹp không đảm bảo nên dù nữ diễn viên rất trân quý tấm lòng của mọi người nhưng xin hạn chế tới phòng bệnh quá nhiều. 

Hiện tại, Mai Phương rất mệt mỏi vì xạ trị và cũng không muốn hình ảnh ở viện xuất hiện quá nhiều. Suy cho cùng, chẳng ai muốn hình ảnh mình ốm yếu tràn lan trên mạng. Tuy nhiên, nhiều người bắt Mai Phương phải cầm phong bì chụp hình để chứng minh tiền đã trao tận tay.

Chia sẻ của Bảo Như nhận được những sự ủng hộ của rất đông bạn bè nghệ sĩ. Trước đó, diễn viên Gia Bảo, một người bạn thân của Mai Phương cũng từng chia sẻ rằng nhiều người đang lợi dụng Mai Phương để PR. Điều đó khiến những người bạn thân thiết của Mai Phương vô cùng bức xúc.

Theo Helino 


Mai Phương

Diễn viên Mai Phương