Ca sĩ Ngọc Ánh khoe sự giàu có, nổi tiếng và những món đồ đắt tiền trị giá vài cây vàng

Trước khi định cư ở nước ngoài, Ngọc Ánh là ca sĩ nổi tiếng của thị trường âm nhạc Việt nên rất giàu có.

Trước khi định cư ở nước ngoài, Ngọc Ánh là ca sĩ nổi tiếng của thị trường âm nhạc Việt nên rất giàu có.

Tối qua (15/3), tập 10 chương trình Ký ức vui vẻ đã lên sóng với nhiều tiết mục hấp dẫn. Chương trình tuần này có sự tham gia của NSND Lan Hương, NSƯT Kim Xuân, ca sĩ Trang Nhung và Võ Hạ Trâm.

Ngọc Ánh: "Tôi là ca sĩ đầu tiên dám mua một chiếc máy cát sét"

Ca sĩ Ngọc Ánh là một trong những thế hệ vàng son của nền âm nhạc Việt Nam thời kì những năm 90. Hình ảnh của cô đã đi vào kí ức của một bộ phận không nhỏ khán giả Việt.

Bởi vậy, Ngọc Ánh đã trở thành khách mời đặc biệt của chương trình tuần này, với những lời giới thiệu về cô như sau:

Ca sĩ Ngọc Ánh khoe sự giàu có, nổi tiếng và những món đồ đắt tiền trị giá vài cây vàng-1

Hình ảnh ca sĩ Ngọc Ánh thời trẻ

"Vào cuối thập niên 80, đầu thập niên 90, cái tên Ngọc Ánh là bảo chứng cho mọi sân khấu từ Bắc vào Nam. 

Có thể nói, sau thế hệ của Bảo Yến, Nhã Phương thì Ngọc Ánh là một trong số những ca sĩ được khán giả mến mộ nhất nhờ giọng hát khỏe khoắn, máu lửa, cùng phong cách biến hóa, đa dạng.

Với giọng hát đẹp, quãng giọng cao, ca sĩ Ngọc Ánh có thể hát được nhiều thể loại nhạc đa dạng, từ nhạc trẻ, nhạc quê hương tới nhạc Rock. 

Trước khi định cư ở nước ngoài, Ngọc Ánh sở hữu một bộ sưu tập với hơn 300 giải thưởng chỉ trong hơn 10 năm. Đây là con số kỉ lục trong giới nghệ sĩ".

Trở lại với khán giả truyền hình sau nhiều năm xa cách, Ngọc Ánh tỏ ra rất xúc động. Cô nói:

"Bây giờ, ký ức chạy show của thập niên 80, 90 đang ùa về trong tôi. Những người tôi quen thân nhất và biết nhiều nhất là anh Thanh Bạch, Hồng Vân và chị Kim Xuân.

Ca sĩ Ngọc Ánh khoe sự giàu có, nổi tiếng và những món đồ đắt tiền trị giá vài cây vàng-2

Đây là ba người gắn bó với tôi trong cả một giai đoạn chạy show ở thập niên 80, 90 đó. Thời gian đó đẹp, vàng son và là kỉ niệm của cả một thời thanh xuân".

Ngoài những kỉ niệm trong kí ức, ca sĩ Ngọc Ánh còn mang đến chương trình những kỉ vật gắn bó với cô. Những kỉ vật này từng một thời thể hiện sự giàu có, chịu chơi của Ngọc Ánh trong giới nghệ sĩ. Cô giới thiệu từng món và không quên tiết lộ giá tiền của chúng:

"Cái máy cát sét này khiến tôi rất tự hào. Thời đó, tôi là ca sĩ đầu tiên dám mua một chiếc máy cát sét để xách đi theo mình. Vào năm 1987, người ta mua một chiếc xe cánh én có 5 chỉ mà tôi mua chiếc máy này đã ba chỉ vàng.

Ca sĩ Ngọc Ánh khoe sự giàu có, nổi tiếng và những món đồ đắt tiền trị giá vài cây vàng-3

Cái băng cát sét này có tên Không dám đâu, do Bến Thành Audio thực hiện và phát hành năm 1993. Năm đó, cuốn băng này đạt kỉ lục đứng đầu với một trăm mấy chục ngàn bản phát hành.

Ca sĩ Ngọc Ánh khoe sự giàu có, nổi tiếng và những món đồ đắt tiền trị giá vài cây vàng-4

Sau đó, tôi phải có đến hơn 40 lần phát hành băng cát sét như vậy. Đó là lí do vì sao tôi được gọi là Nữ hoàng băng cát sét.

Tới thập niên 90, trên thị trường xuất hiện đài radio cát sét loại to của Sony. Tôi mua nó năm 1993 với giá 3 cây vàng, ngang với xe máy Dream.

Ca sĩ Ngọc Ánh khoe sự giàu có, nổi tiếng và những món đồ đắt tiền trị giá vài cây vàng-5

Năm 1996, cuộc thi Giọng ca vàng các nước Asian được tổ chức lần đầu tiên tại Hà Nội với 11 nước tham dự, tôi cũng đoạt giải và giữ tới bây giờ".

Ca sĩ Ngọc Ánh khoe sự giàu có, nổi tiếng và những món đồ đắt tiền trị giá vài cây vàng-6

NSND Hồng Vân cũng chia sẻ thêm: "Cái đặc biệt nhất của chị Ngọc Ánh là lắc đầu cực đẹp lúc nhảy, điên loạn luôn. Thời điểm đó, mỗi lần Ngọc Ánh ra sân khấu hát Rock là lắc tóc kinh khủng khiếp. Tôi với chị Ngọc Ánh chơi cũng khá thân thiết với nhau".

NNSD Tự Long: "Bây giờ đánh máy toàn anh hùng bàn phím"

Cũng trong chương trình tuần này, hình ảnh chiếc máy đánh chữ đã được tái hiện lại. Đây chính là một phần kí ức không thể thiếu của thế hệ những năm 70, 80.

Ca sĩ Ngọc Ánh khoe sự giàu có, nổi tiếng và những món đồ đắt tiền trị giá vài cây vàng-7

NSND Hồng Vân vừa thấy chiếc máy đánh đánh chữ đã xúc động chia sẻ: "Nhìn thấy cái này là tôi thấy lại hình ảnh bố tôi. Bố tôi là một nhà khoa học, giáo sư tiến sĩ về sinh hóa. Bố tôi có rất nhiều tài liệu nghiên cứu về bột nở, trái thơm… dày vô cùng. Bố tôi theo một ngành nghề khác hẳn tôi.

Suốt ngày tôi thấy bố tôi ngồi cặm cụi gõ máy đánh chữ. Hồi đó, nếu bố tôi là người biết làm ăn, kinh tế thì nhà tôi phải giàu lắm. Nhưng ông lại chỉ biết đưa con chữ thành đề án để đưa cho xã hội.

Thời đánh máy chữ là thời điểm mà xã hội yên bình, con người hiền hòa nhất. Từ khi chuyển từ máy chữ sang bàn phím máy tính là con người khác hẳn".

Ca sĩ Ngọc Ánh khoe sự giàu có, nổi tiếng và những món đồ đắt tiền trị giá vài cây vàng-8

NSND Tự Long nghe vậy liền chen vào: "Ngày xưa đánh máy toàn những người chăm chỉ, tốt bụng. Còn bây giờ đánh máy toàn anh hùng bàn phím".

 Theo Trí thức trẻ

 


Ca sĩ Ngọc Ánh

ký ức vui vẻ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.