Đông Nhi chính thức khoe cận cảnh gương mặt của con gái đầu lòng

Nhân ngày bé Winnie tròn 1 tháng tuổi, Đông Nhi đã để con gái chính thức lộ diện.

Mới đây, Đông Nhi đã bất ngờ chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh bé Winnie (tên thật là Ông Yên Nhi) - con gái đầu lòng của cô và Ông Cao Thắng. Hôm nay (26/11) cũng là ngày bé Winnie tròn 1 tháng tuổi nên nữ ca sĩ quyết định công khai gương mặt con.

Bà xã Ông Cao Thắng chia sẻ: "Winnie 1 tháng chủi chào các cô chú ạ. Hôm nay là ngày đầy tháng nên con được mẹ làm điệu cho một em nơ màu hường chinh chẻo nhắm.

Con vừa ti mẹ xong và chuẩn bị lim dim ngủ thì bị mẹ chộp một tấm dìm hàng như này để kỷ niệm ạ. Con và ba hay bị mẹ dìm hàng lắm cô chú ơi".

Đông Nhi chính thức khoe cận cảnh gương mặt của con gái đầu lòng-1Đông Nhi chính thức khoe cận cảnh gương mặt của con gái đầu lòng-2

Đây là lần đầu tiên Đông Nhi công khai ảnh cận gương mặt của bé Ông Yên Nhi. Nhóc tỳ nhà nữ ca sĩ được cộng đồng mạng khen nức nở vì cực kỳ dễ thương. Cô bé còn nhận được rất nhiều lời chúc ăn ngoan chóng lớn, tương lai sẽ xinh đẹp và tài giỏi.

Cách đây không lâu, Ông Yên Nhi cũng được bố mẹ bế đi chơi cùng với bạn bè. Tiểu công chúa nhà Đông Nhi và Ông Cao Thắng nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ, cũng như nhiều nghệ sĩ Vbiz. Những chia sẻ về con gái của Đông Nhi luôn thu hút lượt thích, thả tim cực lớn trên mạng xã hội.

 

THEO PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC 

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dong-nhi-chinh-thuc-khoe-can-canh-guong-mat-cua-con-gai-dau-long-16220261120031589.htm

Đông Nhi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.