Cận cảnh không gian tiệc cưới lãng mạn của Á quân 'Next Top Model 2010' Tuyết Lan và chú rể Việt kiều

Sau hơn 3 năm tìm hiểu, Tuyết Lan và bạn trai doanh nhân chính thức về chung một nhà trong sự chúc phúc của bạn bè và người hâm mộ.

Sau hơn 3 năm tìm hiểu, Tuyết Lan và bạn trai doanh nhân chính thức về chung một nhà trong sự chúc phúc của bạn bè và người hâm mộ.

Hôm nay 18/8, đám cưới của Á quân "Next Top Model 2010" Tuyết Lan và chú rể Việt kiều chính thức được tổ chức tại một nhà hàng sang trọng tại TP. Hồ Chí Minh. Thông tin Tuyết Lan kết hôn khiến khá nhiều người bất ngờ.

Từ khi hẹn hò đến khi kết hôn, người đẹp đều khá kín kẽ. Chính vì thế, sau khi hình ảnh từ lễ ăn hỏi của người đẹp được tiết lộ vào ngày 17/8 fan hâm mộ mới biết Tuyết Lan chuẩn bị theo chồng về dinh. 

Không gian tiệc cưới sang trọng.

Hoa tươi được trang trí trong toàn bộ không gian cưới.

Trước giờ G, không khí tại nơi tổ chức tiệc cưới của Tuyết Lan diễn ra vô cùng sôi động. Rất đông quan khách là bạn bè, anh chị trong giới người mẫu đã có mặt để gửi lời chúc mừng tới cô dâu chú rể.

Được biết, hôn lễ được tổ chức tại một khách sạn vô cùng sang trọng ở trung tâm thành phố. Không gian tiệc cưới được trang hoàng bởi rất nhiều hoa tươi và rực rỡ sắc màu. 

Những hình ảnh ngọt ngào của đôi vợ chồng trẻ.

Trước giờ G, Tuyết Lan và chồng sắp cưới vui vẻ xuất hiện chào đón bạn bè.

Nếu bên ngoài sảnh trang trí bằng hoa hồng sắc màu thì không gian trong tiệc cưới lại là màu đỏ chủ đạo.

Theo Helino


Tuyết Lan

Next top model

Bình luận(0)