Rò rỉ hậu trường cảnh đóng giả Jack lộ ảnh giường chiếu để chèo lái dư luận?

Nhiều cư dân mạng cho rằng đã có người đóng giả Jack để quay "cảnh nóng" nhằm gây bất lợi cho nam ca sĩ sau lùm xùm bị bóc lột.

Nhiều cư dân mạng cho rằng đã có người đóng giả Jack để quay "cảnh nóng" nhằm gây bất lợi cho nam ca sĩ sau lùm xùm bị bóc lột.


Những ngày vừa qua, lùm xùm giữa Jack và công ty quản lý của K-ICM vẫn đang nhận sự chú ý từ cộng đồng mạng và người hâm mộ. Từng động thái từ hai phía đều được cư dân mạng quan tâm và để ý từng chút một.

Sau khi mẹ ruột của Jack lên tiếng về lùm xùm con trai bị chèn ép đến kiệt sức phải lên TP.HCM điều trị thì mới đây, dân mạng tiếp tục truyền tin nhau thông tin có người đang cố chèo lái dư luận bằng cách cho người có khuôn mặt giống Jack quay cảnh giường chiếu sau đó tung lên mạng.

Rò rỉ hậu trường cảnh đóng giả Jack lộ ảnh giường chiếu để chèo lái dư luận?-1
Một bài viết bất ngờ tố cáo hành vi thuê người có khuôn mặt giống Jack quay cảnh giường chiếu.

Rò rỉ hậu trường cảnh đóng giả Jack lộ ảnh giường chiếu để chèo lái dư luận?-2Rò rỉ hậu trường cảnh đóng giả Jack lộ ảnh giường chiếu để chèo lái dư luận?-3Rò rỉ hậu trường cảnh đóng giả Jack lộ ảnh giường chiếu để chèo lái dư luận?-4Rò rỉ hậu trường cảnh đóng giả Jack lộ ảnh giường chiếu để chèo lái dư luận?-5
Khán giả cho rằng mục đích của hàng động này là để gây bất lợi cho Jack sau khi tố cáo việc anh bị bóc lột sức lao động.

Cách đó không lâu, FC của K-ICM cũng bất ngờ tung bằng chứng bất lợi cho Jack, tố anh rời bỏ công ty vì tình yêu. Người này còn tung một bức thư tay được cho là của một cô gái viết cho Jack với những lời lẽ mùi mẫn và đề cập đến việt Jack là ca sĩ nổi tiếng nên không được tự do yêu đương. Tuy nhiên, ngay sau đó, dân mạng đã chỉ ra loạt bằng chứng cho rằng trưởng FC này đang bịa đặt vì nét chữ trên thư tình khá trùng khớp với chữ của cô.

Rò rỉ hậu trường cảnh đóng giả Jack lộ ảnh giường chiếu để chèo lái dư luận?-6
Người được cho là trưởng FC của K-ICM bất ngờ tung bằng chứng tố Jack rời bỏ công ty là do yêu đương.

Rò rỉ hậu trường cảnh đóng giả Jack lộ ảnh giường chiếu để chèo lái dư luận?-7
Được biết hiện tại, Jack vẫn đang nằm điều trị tại một bệnh viện ở TP.HCM vì suy nhược và stress.

 

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/ro-ri-anh-duoc-cho-la-co-nguoi-dong-gia-jack-lo-canh-giuong-chieu-de-cheo-lai-du-luan-22201925121901371.htm

K-ICM

Jack

Jack và K-ICM


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.