Cát Phượng liên tục rao bán nhà từng sống với Kiều Minh Tuấn

Trong khi Kiều Minh Tuấn vẫn giữ im lặng, Cát Phượng những ngày qua liên tục rao bán căn nhà bạc tỷ.

Chiếm sóng MXH hơn 1 tuần qua là thông tin Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn chia tay sau hơn thập kỷ mặn nồng.

Cho tới hiện tại, nhất cử nhất động của cặp sao vẫn luôn nhận được sự quan tâm từ dư luận.

Cát Phượng liên tục rao bán nhà từng sống với Kiều Minh Tuấn-1Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn tan vỡ sau hơn thập kỷ mặn nồng.

Ở diễn biến mới nhất, trong khi Kiều Minh Tuấn vẫn giữ im lặng, Cát Phượng những ngày qua gây chú ý khi liên tục rao bán căn nhà từng sống với tình cũ.

Cát Phượng liên tục rao bán nhà từng sống với Kiều Minh Tuấn-2Cát Phượng liên tục rao bán chung cư, chốt dứt giá 3,5 tỷ đồng cho bài đăng mới nhất vào ngày hôm nay (23/5).

Theo thông tin vài năm trước, đây là căn chung cư Kiều Minh Tuấn mua tặng Cát Phượng, cả hai sống chung, có giá trị 3 tỷ đồng.

Tuy nhiên, trong buổi gặp gỡ truyền thông hôm 13/5, Cát Phượng chia sẻ thông tin ít ai biết về cơ ngơi này.

Nữ diễn viên cho biết căn chung cư này không phải do Kiều Minh Tuấn mua tặng mình hoàn toàn, và cô có góp 30% vốn từ vay nợ ngân hàng.

"Thực ra, căn nhà này do tôi mua, anh Tuấn không phải tặng tôi. Nhưng lúc tôi mua thì tôi có vay ngân hàng 30%, và tiền này là tiền của tôi. Thời điểm đó tôi có vay thêm đồng nghiệp. Sau đó thì anh Tuấn trả góp hàng tháng ngôi nhà này", Cát Phượng cho hay.

Cát Phượng liên tục rao bán nhà từng sống với Kiều Minh Tuấn-3Hôm 13/5, Cát Phượng chính thức xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn sau hơn thập kỷ mặn nồng, thời gian cụ thể là 14/2/2021.

Theo Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn là người chủ động chia tay vì không hòa hợp. Ngoài ra, cô khẳng định không có sự xuất hiện của người thứ ba, cả hai vẫn giữ quan hệ bạn bè, đồng nghiệp sau chia tay.

Về chuyện đường ai nấy đi, Cát Phượng cũng nhận phần lỗi của mình: "Có lẽ là lỗi của tôi. Thời điểm sau này tôi hơi hời hợt với Kiều Minh Tuấn.

Tôi cũng nghĩ là mình không chăm sóc bản thân, lúc đó tôi xuề xòa nên có lẽ Tuấn nhìn rồi chán hay gì đó. Rồi thêm chuyện tranh cãi, gây gổ, rồi Tuấn muốn dừng lại luôn".

Cát Phượng liên tục rao bán nhà từng sống với Kiều Minh Tuấn-4Cát Phượng xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn từ tháng 2/2021.

Cát Phượng liên tục rao bán nhà từng sống với Kiều Minh Tuấn-5Cát Phượng khẳng định chưa đăng ký kết hôn với Kiều Minh Tuấn.

Cát Phượng liên tục rao bán nhà từng sống với Kiều Minh Tuấn-6Sau 13 năm gắn bó, Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn đường ai nấy đi khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối.

 

Theo 2Sao

Xem link gốc Ẩn link gốc https://2sao.vn/cat-phuong-lien-tuc-rao-ban-nha-tung-song-voi-kieu-minh-tuan-n-307415.html

Cát Phượng

Kiều Minh Tuấn


Game show hẹn hò phản cảm thách thức người xem
Eden, Descendants of Instinct tiếp tục tung ra video có nội dung nhạy cảm. Giới chuyên môn nhận định đài truyền hình Hàn Quốc cần nâng cao mức độ kiểm duyệt với chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.