Chia sẻ đầu tiên của Đàm Thu Trang sau một tuần làm đám hỏi tại quê nhà

Đàm Thu Trang tiếp tục nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả với chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân sau một tuần làm đám hỏi với Cường Đô La tại quê nhà Lạng Sơn.

Đàm Thu Trang tiếp tục nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả với chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân sau một tuần làm đám hỏi với Cường Đô La tại quê nhà Lạng Sơn.

Mới đây, trên Instagram cá nhân,  Đàm Thu Trang  đã chia sẻ hình ảnh bên mẹ trong đám hỏi ngày 20/1 vừa qua, kèm dòng chú thích: "Con yêu mẹ". Dù đã hoạt động trong làng giải trí nhiều năm và nhiều người biết đến nhưng Đàm Thu Trang rất hiếm khi chia sẻ hình ảnh người thân trong gia đình. Do đó, đây là lần hiếm hoi, người đẹp đăng tải khoảnh khắc đáng nhớ bên mẹ. Không những vậy, đây còn là động thái đầu tiên của cô sau 1 tuần làm đám hỏi nên mau chóng thu hút sự chú ý lớn từ công chúng. Đông đảo khán giả đều để lại bình luận cho rằng, người đẹp sở hữu nhiều nét giống mẹ.

Trước đó, vào sáng 20/1, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã làm đám hỏi tại quê nhà cô dâu ở Lạng Sơn. Vì muốn ngày đặc biệt này được diên ra riêng tư nên cặp đôi chỉ mời một số bạn bè thân thiết tới tham dự, hoàn toàn không có bất cứ động thái tiết lộ nào từ trước nên đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Có thể nói, sau hơn 1 năm gắn bó, đây được xem là cái kết viên mãn cho cặp đôi mà công chúng vẫn luôn mong ngóng suốt thời gian qua. Doanh nhân phố núi và bà xã nhận vô số lời chúc mừng từ những người vẫn luôn dõi theo hành trình đầy ngọt ngào của họ. Hôn lễ của cặp đôi dự định sẽ được tổ chức vào một ngày không xa.

Chia sẻ đầu tiên của Đàm Thu Trang sau một tuần làm đám hỏi tại quê nhà-1

Chia sẻ đầu tiên của Đàm Thu Trang sau một tuần làm đám hỏi tại quê nhà-2

Khoảnh khắc đáng nhớ của Đàm Thu Trang và mẹ trong đám hỏi cách đây 1 tuần

Chia sẻ đầu tiên của Đàm Thu Trang sau một tuần làm đám hỏi tại quê nhà-3

Hình ảnh trong đám hỏi của Cường Đô La và Đàm Thu Trang.

Chia sẻ đầu tiên của Đàm Thu Trang sau một tuần làm đám hỏi tại quê nhà-4

Chia sẻ đầu tiên của Đàm Thu Trang sau một tuần làm đám hỏi tại quê nhà-5

Hiện tại, cặp đôi vẫn chưa chia sẻ bất cứ thông tin gì về hôn lễ. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin thân cận, lễ cưới của Đàm Thu Trang và Cường Đô La sẽ diễn ra trong một ngày không xa.

 

Theo Helino


Cường Đô La

Đàm Thu Trang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.