Chuyện lạ lùng trong "Gạo Nếp Gạo Tẻ": Vợ và mẹ vợ quá quắt, cha vợ phải đến xin lỗi con rể!

Bình luận0

Đừng để lâm cảnh "chó chui gầm chạn" là lời cảnh báo nghiêm túc của em gái dành cho Kiệt, khi biết tin cha vợ anh xuống tận nhà xin phép cha Kiệt cho anh về ở rể trong tập 19 của "Gạo Nếp Gạo Tẻ".

Đừng để lâm cảnh "chó chui gầm chạn" là lời cảnh báo nghiêm túc của em gái dành cho Kiệt, khi biết tin cha vợ anh xuống tận nhà xin phép cha Kiệt cho anh về ở rể trong tập 19 của "Gạo Nếp Gạo Tẻ".

Sau những đau buồn vật vã vì bị vợ cuỗm hết tiền thuê xế sang đi chơi cùng bạn bè ở tập 18, cuối cùng trong tập 19 Gạo Nếp Gạo Tẻ vừa phát sóng, Kiệt (Trung Dũng) cũng tìm được người giúp anh trút bầu tâm sự, đó chính là ông Vương – cha vợ của mình. Thấu được nỗi đau của con rể và thấy được sự quá quắt của vợ và con gái, ông Vương đích thân đến xin lỗi Kiệt. Thương nhất vẫn là Kiệt, anh không một lời trách mắng hành động của mẹ vợ và vợ, mà chỉ nói lên nỗi lòng của mình, với anh ngay những lúc khó khăn này cha vợ chính là chỗ dựa lớn nhất.

Cha vợ xin lỗi thay vợ và con gái vì làm khổ rể

Dù biết vợ sống vô trách nhiệm, nhưng Kiệt vẫn tiếp tục nhẫn nhịn, anh quyết định gọi điện năn nỉ Hân (Thúy Ngân) trở về nhà. Hành động này của Kiệt chắc chắn lại khiến nhiều khán giả phát tức vì đáng lẽ với một cô vợ quá đáng như Hân, Kiệt nên kết thúc cho rồi chứ níu giữ làm chi để thêm đau khổ. Thế nhưng, vì sao hết lần đến lần khác Kiệt lại vẫn nhẫn nhịn Hân?

 
Chưa dừng lại ở đó, tập 19 còn mở ra một tình tiết quan trọng: Ông Vương về quê gặp cha Kiệt, xin phép cho Kiệt về nhà mình ở rể. Hiểu tấm lòng của ông sui, nhưng cha của Kiệt vẫn rất lưỡng lự trước lời đề nghị này. Còn em gái Kiệt khi biết tin thì vội vàng tìm đến anh và cảnh báo đừng bao giờ để lâm cảnh "chó chui gầm chạn", vì bây giờ anh không có tiền về nhà vợ ở rể chắc chắn sẽ xảy ra chuyện lớn.
 
Về phía vợ chồng Công, tập 19 khiến khán giả bắt đầu có những ngờ vực về hình ảnh "ông chồng soái ca" hết lòng vì vợ của Công (Hoàng Anh). Sau lời đề nghị "làm nhân tình" của cô chủ xinh đẹp ở tập trước, Công mang suy nghĩ đó về nhà và bắt đầu nhìn vợ bằng con mắt khác. Tội nhất vẫn là Hương (Lê Phương), suốt ngày chỉ nghĩ đến chồng con mà không hề hay biết ông chủ hào phóng mà chồng khoe với mình chính là một nữ đại gia sẵn sàng đưa anh thẻ tín dụng 200 triệu để tiêu xài. Đâu chỉ vậy, Hương còn được mẹ và em chồng bất ngờ đối xử tốt, để đến khi biết được ý đồ thật sự của họ thì Hương quyết định "ba chân bốn cẳng chạy mất dép".

Bà Mai (NSND Hồng Vân) trong tập này tuy không xuất hiện nhiều nhưng vẫn khiến người xem "nổi đóa". Hết Kiệt, Công, Hương, giờ đến lượt Minh – con gái út của bà Mai – "lên thớt". Vì hiểu lầm Nhân (Tuấn Phạm) là tài xế, bà Mai nhất mực cấm Minh (Phương Hằng) đến gần Nhân, nếu làm sai đừng trách bà vô tình.

Đón xem tập 20 Gạo Nếp Gạo Tẻ sẽ được phát sóng lúc 20h thứ Ba (19/06) trên HTV2 và 21h trên Giải Trí TV.

Theo Trí thức trẻ


Gạo Nếp Gạo Tẻ

Trung Dũng

Hồng Vân

Bình luận(0)