Cuộc đời bi thảm của "nữ hoàng phim cấp 3" Hoa ngữ: Mẹ ruột ép đóng phim "người lớn", yêu cha nuôi và cái kết thảm ở tuổi 29

Cuộc đời "nữ hoàng phim cấp 3" này là chuỗi ngày bi kịch, cuối cùng cô đã lựa chọn cái chết để giải thoát cho mình.

Showbiz Hoa ngữ hào nhoáng và hoa lệ nhưng ẩn sâu trong đó là những góc khuất không phải ai cũng biết được. Trần Bảo Liên, một trong những ví dụ nổi bật nhất cho hình ảnh "hồng nhan bạc mệnh", cô xinh đẹp nổi tiếng nhưng lại chẳng có được cuộc sống hạnh phúc khi phải trải qua cả tấn bi kịch ngay từ thuở ấu thơ.

Bị mẹ ép đóng phim cấp 3 chỉ vì tiền

Sau khi bị bố bỏ rơi lúc chỉ mới 4 tuổi, Trần Bảo Liên đã ở cùng với mẹ và bà ngoại nhưng cuộc sống mỗi ngày của cô đều rất cực khổ vì thiếu thốn tiền bạc. Ở tuổi 15, Trần Bảo Liên đã nhận ra cuộc sống khó khăn vì mẹ đam mê cờ bạc dẫn đến nợ nần chồng chất và thường xuyên bị chủ nợ đánh đập dã man. Tình yêu thương đối với mẹ đã khiến Trần Bảo Liên chạy vạy khắp nơi để kiếm tiền trả nợ và trang trải cho những chi phí sinh hoạt.

Cuộc đời bi thảm của nữ hoàng phim cấp 3 Hoa ngữ: Mẹ ruột ép đóng phim người lớn, yêu cha nuôi và cái kết thảm ở tuổi 29-1Cuộc đời bi thảm của nữ hoàng phim cấp 3 Hoa ngữ: Mẹ ruột ép đóng phim người lớn, yêu cha nuôi và cái kết thảm ở tuổi 29-2
Trần Bảo Liên

Thời gian đầu, Trần Bảo Liên đã chọn làm người mẫu bởi cô cho rằng nghề này sẽ giúp mình kiếm được nhiều tiền hơn nhưng cuối cùng vẫn không thể bù đắp được những khoản nợ mà mẹ ruột tạo nên. Ở tuổi 17, Trần Bảo Liên ngày càng trở nên xinh đẹp hơn, điều này đã khiến mẹ cô liền nảy ra ý định để con gái chuyển hướng sang đóng phim.

Trước sự cám dỗ của đồng tiền, mẹ của Trần Bảo Liên đã thay con gái ký hợp đồng đóng phim cấp 3 dù cô không hề muốn chút nào. Với hình tượng thanh thuần và đáng yêu, Trần Bảo Liên đã nhanh chóng nổi tiếng, trở thành nữ thần trong mộng của cánh mày râu thời bấy giờ.

Cuộc đời bi thảm của nữ hoàng phim cấp 3 Hoa ngữ: Mẹ ruột ép đóng phim người lớn, yêu cha nuôi và cái kết thảm ở tuổi 29-3Cuộc đời bi thảm của nữ hoàng phim cấp 3 Hoa ngữ: Mẹ ruột ép đóng phim người lớn, yêu cha nuôi và cái kết thảm ở tuổi 29-4Cuộc đời bi thảm của nữ hoàng phim cấp 3 Hoa ngữ: Mẹ ruột ép đóng phim người lớn, yêu cha nuôi và cái kết thảm ở tuổi 29-5
Trần Bảo Liên nổi lên nhờ phim cấp 3 và trở thành nữ thần trong lòng của biết bao người đàn ông.

Mẹ chỉ lợi dụng con gái để kiếm tiền, Trần Bảo Liên phải cắn răng chịu đựng việc quay 8 bộ phim mỗi năm, sống một cuộc đời đầy tủi nhục chứ chẳng hề vinh quang gì. Điều này đã để lại ám ảnh quá lớn trong lòng Trần Bảo Liên khiến nữ diễn viên sinh năm 1973 này trở nên khép kín hơn và lúc nào cũng cảm thấy bất an. Càng sợ hãi, cô càng tiến gần hơn đến vực thẳm, lúc đó không ai biết cô đã phải chịu đựng những gì, đó không chỉ là những tác động đến thể xác mà còn ảnh hưởng đến tinh thần.

Cuộc đời bi thảm của nữ hoàng phim cấp 3 Hoa ngữ: Mẹ ruột ép đóng phim người lớn, yêu cha nuôi và cái kết thảm ở tuổi 29-6

Yêu chính cha nuôi của mình

Khi tình hình sức khỏe ngày càng sa sút, Trần Bảo Liên đã đến Đài Loan dưỡng bệnh, lúc ấy cô đã gặp được đại gia Hoàng Nhậm Trung, một người đàn ông hơn cô 33 tuổi. Hoàng Nhậm Trung xuất thân từ danh gia vọng tộc, nắm giữ khối tài sản khổng lồ, dù đã kết hôn nhưng vẫn rất đào hoa và thường xuyên ngoại tình.

Lúc mới gặp, Trần Bảo Liên không có ấn tượng gì với Hoàng Nhậm Trung nhưng vị đại gia này đã xiêu lòng trước mỹ nhân xinh đẹp này. Hoàng Nhậm Trung dùng đủ mọi cách để có được nụ cười mỹ nhân, không ngại bỏ ra một khoản tiền lớn nhưng cuối cùng ông nhận ra, Trần Bảo Liên không phải là một người phụ nữ ham hư vinh.

Cuộc đời bi thảm của nữ hoàng phim cấp 3 Hoa ngữ: Mẹ ruột ép đóng phim người lớn, yêu cha nuôi và cái kết thảm ở tuổi 29-7
Trần Bảo Liên - Hoàng Nhậm Trung.

Trong lúc chưa biết nên làm gì để chinh phục Trần Bảo Liên thì Hoàng Nhậm Trung biết được chuyện cô ngất xỉu ở ngoài đường. Vị đại gia này đã tìm những bác sĩ giỏi nhất, đồng thời gác hết mọi công việc để toàn tâm toàn ý ở bên chăm sóc cho Trần Bảo Liên. Vì thiếu tình thương của bố, lại được sự chăm sóc tận tình của Hoàng Nhậm Trung nên cô gái trẻ đã nhận ông là cha nuôi. Trần Bảo Liên ngày càng yêu điên cuồng chính cha nuôi của mình, cô hạnh phúc mặc kệ những điều tiếng xung quanh, khiến vợ của Hoàng Nhậm Trung uất ức đến mức đành phải quyết định ly hôn.

Cuộc đời bi thảm của nữ hoàng phim cấp 3 Hoa ngữ: Mẹ ruột ép đóng phim người lớn, yêu cha nuôi và cái kết thảm ở tuổi 29-8

Nhưng bản tính của Hoàng Nhậm Trung không thể thay đổi được, sau khi chinh phục được Trần Bảo Liên thì ông đã dần bỏ bê cô để tìm kiếm những người phụ nữ khác. Trần Bảo Liên không thể chấp nhận được việc Hoàng Nhậm Trung ngoại tình, cô đã dùng những phương thức cực đoan nhất để thu hút sự chú ý của ông như gây rối đánh nhau, tự tử và các hành động ấy đã khiến cho trạng thái tâm lý của cô ngày càng bất ổn.

Hành vi của Trần Bảo Liên khiến Hoàng Nhậm Trung rất mệt mỏi và tức giận đến mức đuổi cô ra khỏi nhà. Khi đó, Trần Bảo Liên đã gọi cuộc điện thoại cuối cùng cho Hoàng Nhậm Trung và nói: "Thiếu gia, em muốn về nhà". Nhưng đáp lại người tình, Hoàng Nhậm Trung lại rất hờ hững: "Tôi sẽ chuyển tiền cho em".

Cuộc đời bi thảm của nữ hoàng phim cấp 3 Hoa ngữ: Mẹ ruột ép đóng phim người lớn, yêu cha nuôi và cái kết thảm ở tuổi 29-9Cuộc đời bi thảm của nữ hoàng phim cấp 3 Hoa ngữ: Mẹ ruột ép đóng phim người lớn, yêu cha nuôi và cái kết thảm ở tuổi 29-10

Tự sát sau khi sinh con, chấm dứt cuộc đời ở tuổi 29

Bị người tình vứt bỏ khiến Trần Bảo Liên rối loạn về tinh thần, cô sử dụng ma túy, phát điên ở sân bay. Sau đó, cô bị bảo an đuổi ra ngoài, thậm chí còn ra tay đánh nhau ở London. Chính vì việc này mà sau đó cô bị bắt giam 10 ngày. Tinh thần trở nên bất ổn đến mức Trần Bảo Liên còn không biết mình đang mang thai con của ai, khi đó mọi người đều đoán rằng đó là con của Hoàng Nhậm Trung.

Đến ngày 23/6/2002, Trần Bảo Liên sinh con trai, khi đó mọi người cho rằng tình hình sức khỏe của cô sẽ dần tốt hơn khi nhìn thấy con lớn lên từng ngày nhưng không phải như vậy. Ngày 31/7/2002, Trần Bảo Liên đã nhảy lầu tự sát, khi đó con trai cô còn chưa đầy 40 ngày tuổi và cũng không được mẹ đặt tên cho.

Cuộc đời bi thảm của nữ hoàng phim cấp 3 Hoa ngữ: Mẹ ruột ép đóng phim người lớn, yêu cha nuôi và cái kết thảm ở tuổi 29-11
Bức hình duy nhất mà Trần Bảo Liên chụp với con trai.

Trong bức thư tuyệt mệnh để lại, Trần Bảo Liên đã nhắn nhủ lời cuối cùng cho Hoàng Nhậm Trung: "Bảo Liên đi rồi, anh hãy chăm sóc cho bản thân thật tốt. Bảo Liên chết rồi cũng vẫn yêu anh". Sau khi biết Trần Bảo Liên qua đời, Hoàng Nhậm Trung đã khóc rất nhiều và còn tổ chức cho cô một tang lễ.

Tuy nhiên đối với việc cha ruột của con trai Trần Bảo Liên là ai thì Hoàng Nhậm Trung nhất quyết giữ im lặng và sau khi ông ra đi vào năm 2004 thì đây cũng trở thành một bí ẩn không có lời giải đáp. Giới truyền thông cũng từng đặt nghi vấn về việc Trần Bảo Liên mang thai với bạn trai người Mỹ tên là Lincoln nhưng lại không hề có bằng chứng xác thực nào cả.

Cuộc đời bi thảm của nữ hoàng phim cấp 3 Hoa ngữ: Mẹ ruột ép đóng phim người lớn, yêu cha nuôi và cái kết thảm ở tuổi 29-12
Hoàng Nhậm Trung đã đứng ra tổ chức tang lễ cho Trần Bảo Liên sau khi cô qua đời.

Sau nhiều năm, giới truyền thông đã phát hiện ra việc quản lý của Vương Phi là Khâu Lê Khoan đã nhận nuôi con trai của Trần Bảo Liên và đặt tên cậu bé là Khâu Hoàng Y. Ở tuổi 19, Khâu Hoàng Y sở hữu vẻ ngoài điển trai cùng chiều cao ấn tượng 1m85 được thừa hưởng từ mẹ ruột. Theo như Khâu Lê Khoan chia sẻ thì Khâu Hoàng Y rất ngoan và hiếu thảo, cuộc sống mỗi ngày của hai mẹ con rất hạnh phúc và vui vẻ.

Cuộc đời bi thảm của nữ hoàng phim cấp 3 Hoa ngữ: Mẹ ruột ép đóng phim người lớn, yêu cha nuôi và cái kết thảm ở tuổi 29-13
Khâu Hoàng Y và Khâu Lê Khoan.

Cuộc đời bi thảm của nữ hoàng phim cấp 3 Hoa ngữ: Mẹ ruột ép đóng phim người lớn, yêu cha nuôi và cái kết thảm ở tuổi 29-14
Huỳnh Hiểu Minh chụp cùng Khâu Hoàng Y và Khâu Lê Khoan.

Mỗi người đều không có sự lựa chọn khi đối mặt với vận mệnh, Trần Bảo Liên đã đặt hết tâm tư của mình vào tình yêu nhưng cái mà cô nhận được chỉ là những đau khổ. Dù là thơ ấu hay khi đã trưởng thành, cuộc đời của Trần Bảo Liên đều quá u ám khi mẹ ruột lợi dụng cô vì tiền, người yêu chỉ coi cô như món đồ giải trí, cô không có được hơi ấm gia đình hay tình thương yêu nào cả. Ở tuổi 29, Trần Bảo Liên đã đi đến bước đường cùng và rồi cô đã chọn tự sát để giải thoát cho bản thân mình khỏi những khổ đau.


Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/cuoc-doi-bi-tham-cua-nu-hoang-phim-cap-3-hoa-ngu-me-ruot-ep-dong-phim-nguoi-lon-yeu-cha-nuoi-va-cai-ket-tham-o-tuoi-29-2220219416515731.htm

showbiz Hoa ngữ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.