Đại gia xin trả nợ thay nhưng hành động của Khánh Phương khiến chị ruột Hoa hậu Đặng Thu Thảo bức xúc

"Tôi đã nói chuyện với luật sư và theo tư vấn của luật sư, tôi có đầy đủ bằng chứng để đưa Khánh Phương ra tòa đòi lại công lý cho mình", Thùy Trang nói.

"Tôi đã nói chuyện với luật sư và theo tư vấn của luật sư, tôi có đầy đủ bằng chứng để đưa Khánh Phương ra tòa đòi lại công lý cho mình", Thùy Trang nói.

Đại gia xin trả nợ thay Khánh Phương

Cách đây vài ngày, Đặng Thùy Trang - chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo bất ngờ đăng đàn lên Facebook tố Á hậu Biển Khánh Phương quỵt tiền.

Theo chia sẻ của Thùy Trang, từ năm 2016, Khánh Phương đã chủ động tới tìm cô xin giúp đỡ vào showbiz. Thùy Trang đồng ý và đầu tư cho Khánh Phương số tiền khoảng 300 triệu đồng để đi thi hoa hậu. Hai người thỏa thuận, sau cuộc thi Khánh Phương sẽ làm việc trả nợ cho Thùy Trang.

Tuy nhiên, sau đó Khánh Phương chủ động xin rút làm việc độc quyền cho Thùy Trang và xin trả góp hàng tháng 10 triệu đồng. Thế nhưng, chỉ được 4 tháng thì Khánh Phương không trả nợ nữa. Hiện tại, đã gần 3 năm trôi qua, Khánh Phương vẫn còn nợ Thùy Trang 250 triệu nhưng bặt vô âm tín.

Xét thấy hoàn cảnh hiện tại của Khánh Phương thừa khả năng để trả nợ cho mình nhưng người đẹp không hề có động thái hoàn nợ nên Thùy Trang quyết định làm sáng tỏ mọi chuyện, đăng status trên Facebook cá nhân.

Sau khi bị tố, Khánh Phương nhờ người nói chuyện với Thùy Trang xin gỡ status nhưng Thùy Trang từ chối.

Đại gia xin trả nợ thay nhưng hành động của Khánh Phương khiến chị ruột Hoa hậu Đặng Thu Thảo bức xúc-1

Tin nhắn giữa Thùy Trang và vị đại gia nhận đứng ra trả tiền cho Khánh Phương.

Sau đó, một đại gia đã gọi điện nói chuyện với Thùy Trang, nhận đứng ra dàn xếp vụ việc. Người này đồng ý thay Khánh Phương trả số nợ của cô với Thùy Trang trước ngày 20/1, đồng thời đề nghị cô gỡ những status kia xuống. Thùy Trang đồng ý.

Tuy nhiên, ngay sau đó, khi Khánh Phương được một tờ báo hỏi về việc Thùy Trang tố quỵt tiền, Á hậu Biển cho biết, cô đã thanh toán hết tiền cho chị ruột Đặng Thu Thảo từ các khoản được tài trợ nhưng không lưu lại hóa đơn nên giờ bị Thùy Trang tố quỵt tiền thì chỉ biết im lặng.

Giải thích về việc, không nợ sao lại hứa trả tiền cho Đặng Thùy Trang thì Á hậu Biển nói: "Việc tôi nhắn tin cho chị Trang hứa trả góp tiền theo từng tháng là ở thời điểm tôi chuẩn bị thi Hoa hậu Siêu quốc gia. Tôi sợ khi mình sắp đi thi, chị Trang làm ầm lên nên mới nhắn tin trấn tĩnh chị trước".

Đồng thời, phía Khánh Phương cho hay, cô sẽ không thanh toán tiền nếu Thùy Trang không có đầy đủ hóa đơn chứng từ xác nhận khoản nợ này với cô.

Đã tham vấn luật sư và khởi kiện nếu Khánh Phương không trả tiền

Liên hệ với Thùy Trang về diễn biến vụ việc, Thùy Trang cho biết: "Nếu Khánh Phương không có nợ nần gì với tôi thì việc gì phải trấn tĩnh tôi, lo tôi làm ầm lên khiến cô ấy không đi thi được. Phải có tật mới giật mình. Mọi người đọc cũng sẽ thấy, lời nói của Khánh Phương quá mâu thuẫn.

Vị đại gia kia nói với tôi đã chuyển tiền để Khánh Phương trả cho tôi nhưng cô ấy không trả. Tôi đã muốn giải quyết sự việc một cách nhẹ nhàng, êm thấm nhưng có vẻ Khánh Phương không cần điều đó.

Đại gia xin trả nợ thay nhưng hành động của Khánh Phương khiến chị ruột Hoa hậu Đặng Thu Thảo bức xúc-2

Chị ruột Hoa hậu Đặng Thu Thảo đưa bằng chứng hóa đơn thanh toán khách sạn, đặt vé máy bay cho Khánh Phương cũng như những tin nhắn cho thấy Á hậu Biển thừa nhận món nợ của mình với Thùy Trang.

Trước khi tôi đăng sự việc lên facebook, tôi đã nói với cô ấy, nếu không trả tiền, tôi sẽ đưa sự việc này ra cho nhiều người biết. Nhưng Khánh Phương vẫn im lặng, buộc lòng tôi phải nói ra.

Nếu Khánh Phương vẫn không trả, tôi sẽ kiện. Tôi đã nói chuyện với luật sư và theo tư vấn của luật sư, tôi có đầy đủ bằng chứng để đưa Khánh Phương ra tòa đòi lại công lý cho mình.

Khánh Phương hỏi bằng chứng về món nợ của cô ấy với tôi, thì đây: Tin nhắn xác nhận nợ mà Khánh Phương nhắn cho tôi; hợp đồng đầu tư có chữ ký Khánh Phương; các khoản chi tiêu có biên nhận cũng như được thanh toán từ tài khoản của tôi; những nhân chứng cho việc tôi đầu tư cho Khánh Phương... và một số giấy tờ quan trọng khác.

Điều quan trọng nhất là chính Khánh Phương đã khẳng định trên truyền thông báo chí, tin nhắn của tôi đưa ra là của cô ấy gửi cho tôi".

Theo Thời đại


Khánh Phương

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.