Đàm Thu Trang khoe nhẫn cưới sang chảnh cùng Cường Đô la kèm câu nói mà ai cũng chờ đợi

Đàm Thu Trang tự hào chia sẻ cặp nhẫn đôi kèm câu nói không thể ngọt ngào hơn.

Đàm Thu Trang tự hào chia sẻ cặp nhẫn đôi kèm câu nói không thể ngọt ngào hơn.

Cựu người mẫu Đàm Thu Trang vừa đăng tải trên trang cá nhân bức hình nghệ thuật phô bày cận cảnh cặp nhẫn cưới được cô và Cường Đô la chuẩn bị cho đám cưới sắp tới.

"Hoa khôi xứ Lạng" hạnh phúc chia sẻ: "I said #YES" (Tạm dịch: Em đồng ý).

Đàm Thu Trang khoe nhẫn cưới sang chảnh cùng Cường Đô la kèm câu nói mà ai cũng chờ đợi-1
Cặp nhẫn cưới sang chảnh, tinh xảo của Cường Đô la và Đàm Thu Trang.

Bên dưới phần bình luận, người mẫu Diệp Lâm Anh cùng nhiều bạn bè thân thiết của cặp đôi thích thú bày tỏ sự ngưỡng mộ, chúc mừng đến cả hai: "Ảnh chất thiệt chứ", "Giờ thì ghen tị với chị tôi thật sự, yêu thế này mới gọi là yêu chứ", "Nhẫn đẹp quá em"...

Trước đó, Cường Đô la và Đàm Thu Trang cũng nhiều lần hé lộ những bức ảnh cưới đơn giản nhưng vô cùng lãng mạn của cả hai. Cùng với việc tiết lộ cặp nhẫn cưới tinh xảo và lời thú nhận của doanh nhân phố núi mới đây rằng "Vấn đề đã được giải quyết" càng khiến nhiều người tin rằng ngày cưới của cặp đôi đã sắp cận kề.

Đàm Thu Trang khoe nhẫn cưới sang chảnh cùng Cường Đô la kèm câu nói mà ai cũng chờ đợi-2Đàm Thu Trang khoe nhẫn cưới sang chảnh cùng Cường Đô la kèm câu nói mà ai cũng chờ đợi-3
Trước đó, cặp đôi đã tổ chức lễ đính hôn vào dịp đầu năm và thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Cả Cường Đô la và Đàm Thu Trang đều vô cùng được lòng bố mẹ hai bên gia đình. Theo thông tin được chia sẻ, Cường Đô la và Đàm Thu Trang sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 5 này.

Theo Helino


sao Việt

Cường Đô La

Đàm Thu Trang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.