Dân chụp hình, livestream nghệ sĩ phản cảm ở đám tang NSƯT Chánh Tín

Tại đám tang của NSƯT Chánh Tín, nhiều người dân đã tụ tập phía trước, chờ đợi nghệ sĩ đến viếng để được gặp gỡ, chụp hình chung gây phản cảm.

Tại đám tang của NSƯT Chánh Tín, nhiều người dân đã tụ tập phía trước, chờ đợi nghệ sĩ đến viếng để được gặp gỡ, chụp hình chung gây phản cảm.

Những ngày qua, thông tin NSƯT Chánh Tín đột ngột qua đời gây nhiều tiếc thương cho khán giả và bạn bè đồng nghiệp. Mọi người đều dành thời gian đến đưa tiễn người nghệ sĩ tài hoa về nơi an nghỉ cuối cùng và an ủi, động viên gia đình ông.

Bên cạnh những người thành tâm đến tiễn biệt, chia buồn cùng gia đình, có nhiều người đến đám tang ông để được gặp các nghệ sĩ nổi tiếng, xin chụp hình cùng họ trước nơi diễn ra tang lễ gây phản cảm, mất trật tự, an ninh.

Dân chụp hình, livestream nghệ sĩ phản cảm ở đám tang NSƯT Chánh Tín-1
Việt Hương trước linh cữu NSƯT Chánh Tín

Tối 6/1, khi Việt Hương đến viếng nghệ sĩ Chánh Tín vào đêm muộn, nhiều người đã chờ sẵn trước cửa, khi cô vừa từ trong tang lễ bước ra liền chạy lại xin chụp hình. Thậm chí, nhiều streamer còn còn quay chụp, livestream gây phản cảm.

Vì cô có lịch quay nên phải đi gấp, trợ lý nữ nghệ sĩ liên tục hối thúc, đưa cô ra xe nhưng người dân vẫn vây kín xin chụp hình. Thời gian người dân vây kín, chụp hình cùng Việt Hương kéo dài gần 5 phút, làm nơi diễn ra tang lễ của nghệ sĩ Chánh Tín trở nên mất trang nghiêm.

Người dân quay chụp, livestream gây phản cảm trong tang lễ:

Tối 7/1, đêm cuối cùng trước khi đưa Nguyễn Chánh Tín về nơi an nghỉ cuối cùng, nhiều nghệ sĩ, bạn bè đồng nghiệp của ông đã đến viếng, thắp hương tiễn biệt ông. Hay tin này, nhiều người dân tỏ ra háo hức, đến trước cửa chung cư nơi diễn ra tang lễ để chờ chụp hình cùng nghệ sĩ.

Khi NSND Bạch Tuyết từ trong tang lễ bước ra, nhiều người dân cũng xúm xít lại xin chụp ảnh. Mặc dù đau buồn trước sự ra đi của người đồng nghiệp thân thiết, nghệ sĩ Bạch Tuyết vẫn chấp nhận chụp hình cùng người hâm mộ.

Người dân xúm xít lại xin chụp ảnh NSND Bạch Tuyết

Tương tự, nhiều người vây kín diễn viên Mai Huỳnh để xin chụp hình cùng ông. Đặc biệt, khi ông lấy xe máy chuẩn bị chạy về, một người phụ nữ còn thẳng thừng leo lên xe ông để xin chụp hình.

Những hành động hiếu kỳ, muốn gặp gỡ, chụp hình cùng nghệ sĩ của người dân xung quanh gây mất trật tự, phản cảm trước nơi diễn ra tang lễ của NSƯT Chánh Tín. Nhiều người tỏ ra ngán ngẩm trước những hành động thiếu ý thức này.

Người dân xin chụp hình chờ Mai Huỳnh trước địa điểm tang lễ

Tang lễ của nam nghệ sĩ vẫn tiếp tục diễn ra đến sáng ngày 8/1. Lễ động quan diễn ra lúc 6 giờ. Sau đó, linh cữu của ông được đem đi hỏa táng tại lò thiêu Đa Phước, huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Theo VietNamNet

Xem link gốcẨn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/dan-chup-hinh-livestream-nghe-si-phan-cam-o-dam-tang-nsut-chanh-tin-607292.html

NSƯT Chánh Tín


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.