Đang hào hứng khoe mới cắt tóc ngắn liền bị anti-fan chê xấu hơn Ly Kute, Kỳ Hân lập tức đáp trả cực "gắt"

Bà xã của Mạc Hồng Quân vô cùng bức xúc và lập tức đáp trả những bình luận thiếu tôn trọng mình trên sóng livestream.

Bà xã của Mạc Hồng Quân vô cùng bức xúc và lập tức đáp trả những bình luận thiếu tôn trọng mình trên sóng livestream.

Mới đây, Kỳ Hân đã quyết định cắt phăng mái tóc dài của mình thay vào đó là một mái tóc ngắn chạm vai, mái bằng. Ngay khi vừa thay đổi kiểu tóc, Kỳ Hân đã lập tức hào hứng lên trang cá nhân khoe với mọi người. Một số người tỏ ra tiếc nuối mái tóc dài của Kỳ Hân song cũng không ít người cho rằng mái tóc mới cũng khiến cựu người mẫu trông trẻ trung hơn rất nhiều. 

Đáp lại, Kỳ Hân cho biết cũng có nhiều người nhận xét cô để tóc dài đẹp hơn nhưng thỉnh thoảng, cô muốn thay đổi một chút cho mới mẻ. 

Đang hào hứng khoe mới cắt tóc ngắn liền bị anti-fan chê xấu hơn Ly Kute, Kỳ Hân lập tức đáp trả cực gắt-1Đang hào hứng khoe mới cắt tóc ngắn liền bị anti-fan chê xấu hơn Ly Kute, Kỳ Hân lập tức đáp trả cực gắt-2

Kỳ Hân livestream khoe tóc mới. 

Tuy nhiên, bên cạnh những lời nhận xét rất chân thành dành cho bà xã của Mạc Hồng Quân thì cũng có không ít anti-fan đã để lại bình luận khá khó nghe.

Cụ thể, một số người cho rằng Kỳ Hân cắt tóc ngắn là bắt chước Ly Kute và mái tóc của cô cũng không đẹp bằng tóc của "tình cũ Mạc Hồng Quân". 

Nhận được những lời nhận xét thiếu thiện chí, Kỳ Hân đang hào hứng đã ngay lập tức thay đổi thái độ và có những phản ứng cực "gắt". 

Đang hào hứng khoe mới cắt tóc ngắn liền bị anti-fan chê xấu hơn Ly Kute, Kỳ Hân lập tức đáp trả cực gắt-3
Cô lập tức phải nhận những bình luận thiếu tích cực.

Đang hào hứng khoe mới cắt tóc ngắn liền bị anti-fan chê xấu hơn Ly Kute, Kỳ Hân lập tức đáp trả cực gắt-4
Bên cạnh đó, vẫn có nhiều người an ủi, động viên Kỳ Hân.

"Mình không có học theo ai, không có bắt chước ai. Mình thích thì mình làm thôi, đừng có suy diễn, áp đặt. Không ai cứ sống mãi trong quá khứ đâu, người ta chỉ có hiện tại và tương lai thôi. 

Con mình đã 3 tuổi rồi, chuyện cũng đã qua hơn 3 năm rồi tại sao mấy mẹ cứ soi hoài vậy. Vấn đề là mấy mẹ không dám đứng trước mặt mình để chửi, hay mấy mẹ cứ thử đứng trước mặt mình chửi xem sao?" - Kỳ Hân bức xúc nói. 

Đang hào hứng khoe mới cắt tóc ngắn liền bị anti-fan chê xấu hơn Ly Kute, Kỳ Hân lập tức đáp trả cực gắt-5Đang hào hứng khoe mới cắt tóc ngắn liền bị anti-fan chê xấu hơn Ly Kute, Kỳ Hân lập tức đáp trả cực gắt-6

Việc Kỳ Hân cắt tóc ngắn bị cho là hành động bắt chước Ly Kute. 

 

Theo Nhịp sống Việt/Tổ Quốc


Ly Kute

Kỳ Hân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.