Danh hài Thúy Nga bị tai nạn, máu chảy đầm đìa phải cấp cứu

Thúy Nga cho biết đây là lần đầu tiên cô gặp tai nạn phải vào viện cấp cứu.

Thúy Nga cho biết đây là lần đầu tiên cô gặp tai nạn phải vào viện cấp cứu.

Trên trang cá nhân, Thúy Nga vừa chia sẻ hình ảnh đang ở viện với một bên chân bị thương và phải băng bó để cầm máu. Chú thích cho khoảnh khắc này, Thúy Nga viết: "Cách đây ít hôm mình bị 1 tai nạn nhỏ đứt chân phải đưa vào bệnh viện.

Cuộc đời mình,đây là lần đầu tiên bị đưa đi cấp cứu để may lại vết thương gần 10 mũi".

Danh hài Thúy Nga bị tai nạn, máu chảy đầm đìa phải cấp cứu-1

Chia sẻ mới nhất của Thúy Nga.

Cũng trong thời gian nằm viện, Thúy Nga ngẫm nghĩ nhiều điều về cuộc sống khi chứng kiến những cảnh tượng thương tâm: "Nằm trong không gian của phòng cấp cứu mới thấy mọi thứ thật hỗn độn, tôi như đang được đi ngang qua và nhìn thấy tận cảnh giới của địa ngục trần gian.

Xung quanh mình những người bị tai nạn, máu me bê bết. Bệnh nhân bệnh tật nặng nhẹ nằm ngổn ngang, mùi mồ hôi, mùi bệnh viện, những nét mặt lo âu, những gương mặt đau khổ và hoảng loạn.

Trước mặt tôi là 1 trường hợp khẩn cấp, bệnh nhân trong tình trạng rất nặng và nguy cấp, có cô gái chạy theo sau khóc lóc nức nở, mình chưa kịp biết bệnh nhân là ai là gì của cô gái ấy vì bác sĩ đẩy nhanh vào phòng cấp cứu đặc biệt.

Danh hài Thúy Nga bị tai nạn, máu chảy đầm đìa phải cấp cứu-2

Hình ảnh Thúy Nga vào viện để khâu vết thương ở chân.

Bệnh nhân ấy vừa vào thôi là chỉ kịp trút hơi thở cuối cùng. Cô gái trước mặt tôi như nghẹn đi, không khóc nữa và lịm đi vì ngất. Chân dung của sự vô thường được đặc tả ngay trước mặt tôi, mình không còn nhớ hay đau cho vết thương của mình nữa.Nhìn cô gái ấy ngất đi tim tôi như đau nghẹn và nước mắt mình cứ như cái máy,tự động tuôn rơi suốt vì tôi cảm nhận được người thân thương nhất của cô gái ấy đã ra đi vĩnh viễn.

Cuộc sống này sự sống và cái chết nó như bạn đồng hành cách nhau chỉ là 1 gang tấc, nhìn cảnh tượng trước mặt mình chỉ nguyện 1 điều rằng: nếu mình đang còn sống hãy làm mọi điều cho thật tốt.

Tâm luôn hướng về chữ thiện lành, làm cho thế gian vui để cái chết có đến thì lòng mình không hổ thẹn" - Thúy Nga viết.

Hiện tại, rất nhiều đồng nghiệp và cư dân mạng đã dành cho Thúy Nga những lời hỏi thăm và chúc danh hài sinh năm 1976 sớm lành vết thương để làm việc trở lại.

Theo Trí thức trẻ


Thúy Nga


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.