Diệp Lâm Anh vừa hạ sinh con gái đầu lòng nặng 3 kg

Hôm nay, Diệp Lâm Anh vừa sinh con gái đầu lòng bằng phương pháp sinh thường, cô công chúa nhỏ nặng 3 kg.

Hôm nay, Diệp Lâm Anh vừa sinh con gái đầu lòng bằng phương pháp sinh thường, cô công chúa nhỏ nặng 3 kg.

Chiều nay 1/11, Diệp Lâm Anh vừa hạ sinh con gái đầu lòng. Cô công chúa nhỏ nặng 3 kg, người đẹp sinh thường tự nhiên. Bên cạnh cô có ông xã và mẹ, hiện tại mẹ con người đẹp đều rất khoẻ mạnh. Trước đó, cô đã đăng tải lên trang cá nhân khoảnh khắc chuẩn bị đi đẻ và nhận được nhiều lời chúc từ bạn bè, người hâm mộ. Diệp Lâm Anh cũng đã chuẩn bị sẵn phòng dành cho con gái với tông màu hồng chủ đạo, xinh xắn và đáng yêu.

Đầu tháng 5, Diệp Lâm Anh tổ chức đám cưới với ông xã thiếu gia. Người đẹp sau đó thông báo tin vui có con gái đầu lòng. Ở những tháng cuối thai kỳ, Diệp Lâm Anh vẫn giữa được hình thể gọn gàng, thần thái rạng rỡ. Người đẹp vẫn đi chơi, làm việc để có sức khoẻ tốt nhất chuẩn bị cho sự chào đời của cô công chúa nhỏ.

Diệp Lâm Anh vừa hạ sinh con gái đầu lòng nặng 3 kg-1

Diệp Lâm Anh sau khi sinh xong con gái vẫn giữ được tinh thần tươi tắn, rạng rỡ.

Diệp Lâm Anh vừa hạ sinh con gái đầu lòng nặng 3 kg-2Diệp Lâm Anh vừa hạ sinh con gái đầu lòng nặng 3 kg-3

Trước đó ít hôm, người đẹp đã thông báo dòng trạng thái sẵn sàng đi sinh.

Diệp Lâm Anh vừa hạ sinh con gái đầu lòng nặng 3 kg-4Diệp Lâm Anh vừa hạ sinh con gái đầu lòng nặng 3 kg-5Diệp Lâm Anh vừa hạ sinh con gái đầu lòng nặng 3 kg-6Diệp Lâm Anh vừa hạ sinh con gái đầu lòng nặng 3 kg-7Diệp Lâm Anh vừa hạ sinh con gái đầu lòng nặng 3 kg-8

Căn phòng ngập tràn sắc hồng và trang phục Diệp Lâm Anh chuẩn bị cho con.

 

Theo Helino


Diệp Lâm Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.