Giữa nghi vấn trục trặc hôn nhân, Việt Anh bất ngờ ẩn ý: "Tình cảm đặt sai chỗ giống như chai vang ngon để gần bát mắm tôm"

Thứ năm, 07/03/2019 10:43
Chia sẻ của nam diễn viên "Người phán xử" đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Chia sẻ của nam diễn viên "Người phán xử" đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Việt Anh bất ngờ đăng tải một bức ảnh của mình kèm theo dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Sự tử tế và tình cảm nếu đặt sai chỗ thì cũng giống như việc đặt 1 chai vang thật ngon vào mâm thịt chó dậy mùi mắm tôm và giềng... Hy vọng và thất vọng luôn đi cùng nhau như định mệnh!". 

Giữa nghi vấn trục trặc hôn nhân, Việt Anh bất ngờ ẩn ý: Tình cảm đặt sai chỗ giống như chai vang ngon để gần bát mắm tôm-1

Việt Anh bất ngờ nói về việc sự tử tế và tình cảm đặt sai chỗ.

Dòng trạng thái của nam diễn viên đã nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý hơn cả là nam diễn viên lại chia sẻ status này giữa lúc nghi vấn trục trặc hôn nhân của anh đang rộ lên. Nguyên nhân xuất phát từ việc thời gian gần đây, cả anh và bà xã đều thường xuyên đăng tải những dòng trạng thái buồn bã, thất vọng. 

Giữa nghi vấn trục trặc hôn nhân, Việt Anh bất ngờ ẩn ý: Tình cảm đặt sai chỗ giống như chai vang ngon để gần bát mắm tôm-2Giữa nghi vấn trục trặc hôn nhân, Việt Anh bất ngờ ẩn ý: Tình cảm đặt sai chỗ giống như chai vang ngon để gần bát mắm tôm-3Giữa nghi vấn trục trặc hôn nhân, Việt Anh bất ngờ ẩn ý: Tình cảm đặt sai chỗ giống như chai vang ngon để gần bát mắm tôm-4

Trước đó, bà xã của anh cũng có nhiều chia sẻ ẩn ý làm dấy lên tin đồn trục trặc hôn nhân. 

Trước đó, bà xã của Việt Anh nhiều lần ẩn ý: "Không phải tôi không muốn từ bỏ, mà chẳng qua tôi ngại phải thay đổi. Có biết bao con đường, mà sao ta vẫn đi con đường ấy" hay "Cuối đông bỗng có một cơn mưa rào, cứ ngỡ cơn mưa mùa hè, mây đen và sấm chớp ùn ùn kéo đến rồi vội vã đi ngay. Tôi thay đổi hay thời gian thay đổi". 

Nam diễn viên điển trai của màn ảnh phía Bắc cũng tâm trạng không kém khi chia sẻ bức hình chụp cùng con trai và nhắn nhủ: "Sau này khi con lớn, bố sẽ luôn đi cùng con để không bao giờ con mắc những sai lầm giống bố nhé, yêu con lắm chàng trai của bố". 

Giữa nghi vấn trục trặc hôn nhân, Việt Anh bất ngờ ẩn ý: Tình cảm đặt sai chỗ giống như chai vang ngon để gần bát mắm tôm-5

Vợ chồng Việt Anh vẫn vui vẻ xuất hiện trong bữa tiệc sinh nhật con trai Đậu Đậu vào tối 6/3.

Tuy nhiên, có vẻ như người hâm mộ cũng không cần lo lắng quá nhiều vì trong buổi tiệc sinh nhật của con trai Đậu Đậu, vợ chồng Việt Anh vẫn vui vẻ xuất hiện cùng nhau. 

Đây cũng không phải lần đầu cả hai vướng nghi vấn rạn nứt tình cảm. Tuy nhiên, dường như sau những hiểu lầm, vợ chồng nam diễn viên vẫn "gương vỡ lại lành". 

Theo Helino

 

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet