Hari Won: "Tôi chỉ cần một cái hôn là cưa đổ Trấn Thành, không cần làm gì khác"

Hari Won cho biết, cô không cần làm gì nhiều vẫn cưa đổ được Trấn Thành.

Hari Won cho biết, cô không cần làm gì nhiều vẫn cưa đổ được Trấn Thành.
 

Tối chủ nhật tuần này, chương trình Siêu trí tuệ sẽ lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn. Dàn khách mời tham gia chương trình tuần này gồm có Kim Tử Long, Vũ Hà, Hari Won, Thúy Ngân.

Mở đầu chương trình, Trường Giang muốn mọi người bàn về chuyện cưa cẩm người mình thích. Anh nói: "Cưa cẩm như thế nào để được gọi là người văn minh, lịch sự, để có nét riêng và khiến đối phương phải xiêu lòng là một việc không hề dễ dàng".

Hari Won: Tôi chỉ cần một cái hôn là cưa đổ Trấn Thành, không cần làm gì khác-1

Trường Giang nổi da gà trước Kim Tử Long

Sau đó, anh giới thiệu nghệ sĩ Kim Tử Long trình bày cách cưa cẩm người khác. Nam danh hài gọi Kim Tử Long là "giáo sư": "Xin mời giáo sư tâm lí, vật lí trị liệu, nghệ sĩ Kim Tử Long".

ghe Trường Giang nói vậy, Kim Tử Long liền bước ra giả bộ tán tỉnh nam danh hài bằng những lời vô cùng đường mật.

"Theo đúng tâm lí của con người, ai cũng muốn được khen ngợi, nổi bật trong đám đông. Vì vậy, nếu muốn tán tỉnh một ai đó thì phải tâng bốc người ấy lên. Ví dụ, tôi coi Trường Giang là người tôi thích và tôi đang muốn tán tỉnh Trường Giang. Tôi sẽ nói:

Em ơi, làm sao anh có thể quên được nét mặt của em, đôi mắt ngây thơ và đôi môi hồng tươi thắm. Em ơi, hãy dừng lại đây để nghe anh nói về trái tim anh đã rung động trước tình cảm của em rồi.

Hari Won: Tôi chỉ cần một cái hôn là cưa đổ Trấn Thành, không cần làm gì khác-2

Em ơi hãy về nhà anh, anh sẽ nguyện cùng em gắn bó trọn đời. Em ơi có biết không, khi nhìn em lòng anh xao xuyến, anh rạo rực cả con tim. Em về với anh thì trọn đời này em sẽ được hạnh phúc dài lâu. Anh biết rằng em sẽ về với anh".

Trước lời tán tỉnh của Kim Tử Long, Trường Giang sợ hãi đến nổi da gà, phải bỏ chạy, tới mức trèo lên cả tấm đèn led.

Đến phần mình, Hari Won cho biết, khi cưa cẩm, tán tỉnh Trấn Thành, cô không cần làm gì nhiều. Cô tiết lộ cách mình cưa đổ Trấn Thành: "Tôi chỉ cần một cái hôn, một nụ cười là cưa đổ Trấn Thành, không cần làm gì khác".

Hari Won: Tôi chỉ cần một cái hôn là cưa đổ Trấn Thành, không cần làm gì khác-3

Sau đó tới lượt Xuân Nghị cưa cẩm Thúy Ngân. Ban đầu, Xuân Nghị bị Thúy Ngân chê bai, gọi là "con quỷ". Mặc cho Thúy Ngân phũ phàng, Xuân Nghị vẫn dốc lòng tán đổ được cô. Đến lúc Thúy Ngân đồng ý, Xuân Nghị lại hài hước chê cô quá dễ dãi.

 Theo Trí Thức Trẻ

Nguồn: https://soha.vn/hari-won-toi-chi-can-mot-cai-hon-la-cua-do-tran-thanh-khong-can-lam-gi-khac-20191115171158671.htm?fbclid=IwAR1EBoL-2JFPiYJEELs6XJagx7h3qh1AwxXdH0NJF382BFV_Gycne0WA9jg


Hari Won

siêu trí tuệ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.