Hình ảnh thi thể của nghệ sĩ Anh Vũ bị đăng tràn lan trên mạng gây bức xúc

Nam ca sĩ Leon Vũ hi vọng mọi người chỉ cập nhật thông tin về lễ tang của nam nghệ sĩ Anh Vũ thông qua trang cá nhân của anh và nghệ sĩ Hồng Vân.

Nam ca sĩ Leon Vũ hi vọng mọi người chỉ cập nhật thông tin về lễ tang của nam nghệ sĩ Anh Vũ thông qua trang cá nhân của anh và nghệ sĩ Hồng Vân.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Leon Vũ bày tỏ bức xúc về chuyện trên mạng tràn lan hình ảnh chụp thi thể của nam diễn viên Anh Vũ

Theo Leon Vũ: "Mình không muốn gia đình nghệ sĩ Anh Vũ chưa thấy mặt con mình mà đã lan tràn trên mạng xã hội những hình ảnh không chấp nhận được".

Hình ảnh thi thể của nghệ sĩ Anh Vũ bị đăng tràn lan trên mạng gây bức xúc-1

Trước đó, một số hình ảnh chụp cận cảnh thi thể nghệ sĩ Anh Vũ đã lan tràn trên mạng xã hội và được chia sẻ với tốc độ chóng mặt khiến nhiều người bày tỏ sự bức xúc. 

Không rõ một fan hâm mộ hay đồng nghiệp nào đó của nghệ sĩ Anh Vũ đã chụp ảnh cận cảnh thi hài của nam nghệ sĩ tại nhà tang lễ tại Mỹ mà chưa được sự cho phép của gia đình. 

Hình ảnh thi thể của nghệ sĩ Anh Vũ bị đăng tràn lan trên mạng gây bức xúc-2

Leon Vũ

Theo fan hâm mộ của nghệ sĩ Anh Vũ, đây là hành động khó có thể chấp nhận được. Việc chụp ảnh một người đã mất và chia sẻ trên mạng để câu view được xem là hành động đi ngược lại với văn hóa.

Trước đó, nghệ sĩ Leon Vũ cũng đã thông báo về việc thi thể của nghệ sĩ Anh Vũ sẽ về Việt Nam vào ngày 9-4.

Theo Helino


nghệ sĩ Anh Vũ

Anh Vũ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.