Hình ảnh hiếm hoi thời bé của anh em Louis Nguyễn - Phillip Nguyễn được công bố khiến dân tình trầm trồ vẻ "soái ca" từ nhỏ

Là những người anh em trai sinh ra trong gia đình quyền lực, giàu có, nên rất nhiều người tò mò về mọi thứ liên quan đến ông xã Tăng Thanh Hà và Phillip Nguyễn.

Là những người anh em trai sinh ra trong gia đình quyền lực, giàu có, nổi tiếng không kém ngôi sao hạng A nên rất nhiều người tò mò về mọi thứ liên quan đến ông xã Tăng Thanh Hà và Phillip Nguyễn.

Mới đây, thiếu gia doanh nhân Phillip Nguyễn đã chia sẻ hình ảnh của 3 anh em trai nhà mình thời thơ bé, và chắc chắn không thể thiếu ông xã "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn.

Đây là lần hiếm hoi những hình ảnh của 3 chàng thiếu gia "triệu đô" được tiết lộ. Ngay từ bé, Louis Nguyễn, Phillip Nguyễn và em trai Henry Nguyễn đã là những cậu bé vô cùng khôi ngô, tuấn tú, ăn mặc chỉnh tề.

So với nhan sắc hiện tại, có thể nhận xét các anh em chồng nhà Hà Tăng đều có màn "dậy thì cực kỳ thành công", hồi nhỏ đã xinh trai mà lớn lên lại càng "soái ca", phong độ.

Hình ảnh hiếm hoi thời bé của anh em Louis Nguyễn - Phillip Nguyễn được công bố khiến dân tình trầm trồ vẻ soái ca từ nhỏ-1
3 chàng thiếu gia "triệu đô" Louis Nguyễn, Phillip Nguyễn, Henry Nguyễn ngày ấy...

Hình ảnh hiếm hoi thời bé của anh em Louis Nguyễn - Phillip Nguyễn được công bố khiến dân tình trầm trồ vẻ soái ca từ nhỏ-2
... Và bây giờ đều đã là soái ca thế này (Louis Nguyễn - Henry Nguyễn - Phillip Nguyễn).

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn - bố chồng của Hà Tăng có 2 người vợ và 8 người con. Với người vợ đầu là bà Cristina Serrano - cháu họ của cựu Tổng thống Philippines Imelda Marcos, họ có 6 người con trong đó có 3 trai, 3 gái. Louis Nguyễn và Phillip Nguyễn là con trai của người vợ đầu, Henry (Hiếu Nguyễn) là con của ông Johnathan và người vợ thứ 2 - cựu diễn viên Thủy Tiên.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.vn/phim-anh/hinh-anh-hiem-hoi-thoi-be-cua-anh-em-louis-nguyen-phillip-nguyen-duoc-cong-bo-khien-dan-tinh-tram-tro-ve-soai-ca-tu-nho-222020221030273.htm

Phillip Nguyễn

louis Nguyễn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.