Hơn 9 năm bên nhau, Louis Nguyễn tặng Tăng Thanh Hà lời chúc sinh nhật đơn giản nhưng mang ý nghĩa đặc biệt

Louis Nguyễn lại tiếp tục cho thấy sự tinh tế, ngọt ngào khi thể hiện tình cảm với Hà Tăng trong sinh nhật tuổi 32 của vợ.

Louis Nguyễn lại tiếp tục cho thấy sự tinh tế, ngọt ngào khi thể hiện tình cảm với Hà Tăng trong sinh nhật tuổi 32 của vợ.

Ngày 24/10 là sinh nhật lần thứ 32 của "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà. Ngay từ những giờ phút đầu tiên bước sang tuổi mới, Hà Tăng đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa đến từ người thân, bạn bè. Tuy nhiên, lời chúc mừng đặc biệt và ngọt ngào nhất có lẽ là lời chúc đến từ ông xã Louis Nguyễn - người bạn đời hơn 6 năm của nữ diễn viên.

Mới đây, Louis Nguyễn đã đăng tải trên trang cá nhân bức ảnh palaroid 2 vợ chồng anh cùng dòng chú thích tình cảm: "Happy birthday to my better half". (Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật đến một nửa hoàn hảo hơn của anh).

Hơn 9 năm bên nhau, Louis Nguyễn tặng Tăng Thanh Hà lời chúc sinh nhật đơn giản nhưng mang ý nghĩa đặc biệt-1

Có thể thấy, không phải một bức hình được chụp cầu kỳ, sang trọng, Louis Nguyễn lại chọn 1 tấm ảnh được chụp lấy ngay có phần cũ kĩ, giản đơn. Hai vợ chồng anh cũng xuất hiện vô cùng bình dị, thoải mái với những trang phục đời thường trong tấm ảnh kỷ niệm. Tuy nhiên, gương mặt hạnh phúc của Hà Tăng cùng nụ cười rạng rỡ của Louis Nguyễn là thứ khiến bức ảnh tưởng như bình thường này trở nên đặc biệt hơn cả.

Vẫn ngọt ngào như thường thấy, nàng ngọc nữ nhắm chặt mắt đầy mãn nguyện, cô ôm eo ông xã với biểu cảm gương mặt đầy hạnh phúc. Đăng tải tấm ảnh hạnh phúc đời thường cùng cách gọi bà xã là "một nửa hoàn hảo hơn của anh", Louis Nguyễn càng chứng tỏ tình yêu giản đơn mà bền chặt anh dành cho bà xã.

Hơn 9 năm bên nhau, Louis Nguyễn tặng Tăng Thanh Hà lời chúc sinh nhật đơn giản nhưng mang ý nghĩa đặc biệt-2

Trước đó, những món quà Louis Nguyễn tặng cho Hà Tăng trong những dịp lễ kỷ niệm cũng vô cùng giản dị và thiết thực. Có khi anh tặng vợ 1 bộ đồ nấu bếp trong sinh nhật lần thứ 31 vì hiểu được đam mê nấu nướng của cô, khi lại tặng cô 1 chiếc ghế tựa văn phòng hay 1 bó hoa hồng lãng mạn.

Có thể thấy, chẳng cần những món quà xa xỉ, đắt đỏ, chính sự tâm lý, ngọt ngào và hiểu vợ của ông xã Hà Tăng là một trong những yếu tố giữ cho tình yêu của họ luôn bền chặt, mặn nồng dù đã trải qua gần 10 năm sát cánh bên nhau.

Theo Helino


Tăng Thanh Hà

louis Nguyễn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.