Hồ Quang Hiếu đáp trả fan câu hỏi: "Làm ca sĩ mà sao mua được nhiều đất đến vậy?", lý do ai cũng phải ngã ngửa

Hóa ra lý do Hồ Quang Hiếu mua được nhiều "đất" trong mấy năm đi hát chỉ đơn giản thế này thôi.

Hóa ra lý do Hồ Quang Hiếu mua được nhiều "đất" trong mấy năm đi hát chỉ đơn giản thế này thôi.

Nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu mới đây khiến fan hâm mộ không khỏi "phì cười" khi đăng tải dòng trạng thái giải đáp cho câu hỏi: "Làm ca sĩ mà sao mua được nhiều đất đến vậy?".

Anh mở đầu bằng việc "công khai" số tài sản của mình: "Có đợt cứ vài tháng là tôi lại đi mua đất khiến nhiều người đồn tôi trúng số. Tính tôi không thích khoe khoang, nhưng thôi cũng chia sẻ chút kinh nghiệm dành cho những ai quan tâm.

Trong 3 năm qua, tôi đã mua được khá nhiều đất, chủ yếu ở các khu trung tâm của nơi tôi sống. Ngoài ra, vì có sở thích đi du lịch, chụp ảnh và thích sống ảo nên tôi cũng quan tâm các vùng đất ven đô. Nhiều người khi mua đất hay chọn những tiêu chí như: Cơ sở hạ tầng xung quanh, hướng phát triển của khu vực trong tương lai, những nơi có giá đất tăng đều..." 

Hồ Quang Hiếu đáp trả fan câu hỏi: Làm ca sĩ mà sao mua được nhiều đất đến vậy?, lý do ai cũng phải ngã ngửa-1

"Riêng tôi ưu tiên mua gần nhà. Vì nó sẽ thuận tiện trong việc di chuyển từ chỗ đất này sang chỗ đất khác. Tôi khá bận nên xem xét và giao dịch rất nhanh gọn, không cân nhắc nhiều về giá cả lắm, không phải vì tôi nhiều tiền mà thực ra chênh một vài giá đối với tôi không quá quan trọng, miễn sao tôi thấy thích."

Sau khi đưa fan hâm mộ đi hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác về độ chịu chơi khi mua đất của mình, Hồ Quang Hiếu mới khiến nhiều người "vỡ lẽ":

"Một sự thật gần như ai cũng biết mà hay hiểu nhầm, đó là giá đất khá ổn định, chứ không phải "bong bóng" như báo đài đưa tin. Mấy chỗ tôi mua mấy năm qua vẫn giữ nguyên ở mức 4 đến 5 chục ngàn việt nam đồng 1 bao.

Tôi mua đất về đổ thùng xốp, trồng hoa mỗi khi có thời gian rỗi. Tích tiểu thành đại nên giờ tôi cũng có kha khá chậu hoa rồi đấy. Đơn giản chỉ vậy thôi"

Hồ Quang Hiếu đáp trả fan câu hỏi: Làm ca sĩ mà sao mua được nhiều đất đến vậy?, lý do ai cũng phải ngã ngửa-2

Sự "lầy lội" của nam ca sĩ khiến nhiều fan phải nhận một "cú lừa" lớn. Hóa ra "đất" mà anh nhắc đến ở đây là đất để trồng hoa với giá 40, 50 nghìn đồng một bao chứ không phải đất để xây nhà như nhiều người vẫn hiểu lầm. 

Fan hâm mộ hài hước bình luận: "Đọc muốn xỉu, tính học hỏi kinh nghiệm", "Bây giờ thì cần truyền nuớc lọc cho ông Hiếu bớt mặn lại", "Lúc đầu em tưởng mua mảnh đất lớn chứ, đọc câu cuối mới hay bị lừa", "Nhận em một lạy anh ơi, làm đọc tưởng mua đất nhà mới nữa. Định ghé ăn tân gia ai ngờ mình bị lừa"...

Hồ Quang Hiếu đáp trả fan câu hỏi: Làm ca sĩ mà sao mua được nhiều đất đến vậy?, lý do ai cũng phải ngã ngửa-3

Sau khi bán căn hộ có diện tích 200,8m², Hồ Quang Hiếu đã mua được căn nhà rộng 300m², có giá khoảng 20 tỉ đồng ở TP.HCM. Điều này khiến nhiều người không khỏi "mắc lừa" trò đùa vui của anh.

 

 THEO HELINO


Hồ Quang Hiếu

căn hộ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.