Hồ Văn Cường tiếp tục bị phía Phi Nhung tố "khôn lanh, trả treo, toan tính", hoàn toàn khác xa vẻ rụt rè trước công chúng

Người bạn lâu năm của Phi Nhung đã bức xúc nói về "con người thật" của Hồ Văn Cường sau khi vụ tiền bạc được giải quyết.

Mới đây, người bạn lâu năm của Phi Nhung đã gửi một bức tâm thư khá dài tới Hồ Văn Cường, trong đó chia sẻ ẩn ý về tính cách của nam ca sĩ ngoài đời khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ.

Người này cho biết đã quá hiểu rõ về con người của Hồ Văn Cường và thất vọng nên lâu nay không muốn gặp mặt nam ca sĩ. Anh tố Hồ Văn Cường nhiều lần gây chuyện nhưng Phi Nhung đều xin bạn bè mình đừng tiết lộ ra ngoài để tránh làm ảnh hưởng đến tương lai của con. 

Thậm chí, người bạn của Phi Nhung còn tố Hồ Văn Cường không thực sự nhút nhát, rụt rè như khi xuất hiện trước công chúng mà rất lanh lẹ đối đáp, trả treo.

"Chú và mọi người đã cố dành cho con rất nhiều cơ hội, sẵn sàng ngồi 6 tiếng đồng hồ để phân tích, chỉ để nói một câu duy nhất mà con vẫn không làm được. Tại sao? Ở nhà con đâu có như thế, ngoài đời con đâu có như vậy. Lanh lẹ đối đáp và thậm chí là rất khôn lanh về mặt đối đáp trả treo. Điều này chắc chú không nói oan cho con chứ?", người bạn của Phi Nhung viết.

Hồ Văn Cường tiếp tục bị phía Phi Nhung tố khôn lanh, trả treo, toan tính, hoàn toàn khác xa vẻ rụt rè trước công chúng-1Hồ Văn Cường tiếp tục bị phía Phi Nhung tố khôn lanh, trả treo, toan tính, hoàn toàn khác xa vẻ rụt rè trước công chúng-2Chia sẻ của người bạn thân Phi Nhung về Hồ Văn Cường

Ngoài ra, bạn của Phi Nhung cũng cho biết mẹ ruột Hồ Văn Cường có nỗi khổ, nỗi lo lắng riêng về con trai nên mới nhờ gia đình cất tiền thưởng đi, đến khi nào cần mới lấy.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/ho-van-cuong-tiep-tuc-bi-phia-phi-nhung-to-khon-lanh-tra-treo-toan-tinh-hoan-toan-khac-xa-ve-rut-re-truoc-cong-chung-162211110191042734.htm

Hồ Văn Cường


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.