Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: "Bùi Tiến Dũng không phải gu của tôi"

Đỗ Mỹ Linh động viên các fan girl của thủ thành U23 Việt Nam hãy yên tâm bởi Bùi Tiến Dũng không phải mẫu đàn ông mà cô yêu thích.

Đỗ Mỹ Linh động viên các fan girl của thủ thành U23 Việt Nam hãy yên tâm bởi Bùi Tiến Dũng không phải mẫu đàn ông mà cô yêu thích.

Vô cớ bị tấn công dữ dội bởi các fan girl của Bùi Tiến Dũng chỉ vì đôi ba câu đùa vui thông thường, Đỗ Mỹ Linh cho biết thời điểm đó cô khá tức giận nhưng nói có nuối tiếc không thì không. Bởi có rất nhiều cô gái cũng thể hiện tình cảm với Bùi Tiến Dũng, chỉ có điều khi cô làm điều tương tự thì lại nhận về phản ứng tiêu cực.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Bùi Tiến Dũng không phải gu của tôi-1

Hoa hậu Việt Nam chia sẻ, cô không chỉ bị bình luận khiếm nhã mà còn bị tấn công "inbox": "Có nhiều bạn phải nói là quá khích và hẳn là các bạn ấy còn rất nhỏ nên mới có những suy nghĩ thiếu chín chắn như thế. Buồn là ở một số người bạn biết mình hẳn hỏi mà còn bình luận kiểu như "em ơi, tập trung vào đá bóng đi, đừng để các chị hoa hậu người mẫu mê hoặc, đưa vào tròng...", nói chung là những từ ngữ mà mình không thể hiểu nổi tại sao họ lại có thể nghĩ ra..."

Tuy nhiên, Đỗ Mỹ Linh thừa nhận câu chuyện ồn ào đó cũng là bài học để cô cẩn thận hơn về lời ăn tiếng nói của mình. "Vui thôi đừng vui quá", Đỗ Mỹ Linh dí dỏm. Cô thổ lộ: "Đó là 1 kỉ niệm rất vui và cũng là thời trẻ trâu của mình."

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Bùi Tiến Dũng không phải gu của tôi-2

Nói về việc liệu có mơ mộng hay để ngỏ một khả năng sẽ có mối quan hệ trên mức với fan girl với Bùi Tiến Dũng hay không, Đỗ Mỹ Linh khẳng định không. Cô thẳng thắn Bùi Tiến Dũng không phải gu của mình. "Dũng còn trẻ. Tính cách còn trẻ con. Tôi không nghĩ là sẽ có mối quan hệ nào. Tôi thích một người trưởng thành."

Theo Helino


Đỗ Mỹ Linh

Bùi Tiến Dũng

U23 Việt Nam


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.