"Hoa hồng trên ngực trái" hé lộ cảnh Khuê đòi giết chồng và tiểu tam cùng câu thoại cực hay về những kẻ ngoại tình

Clip hé lộ cảnh Khuê - San say xỉn trong "Hoa hồng trên ngực trái" khiến khán giả thích thú.

Clip hé lộ cảnh Khuê - San say xỉn trong "Hoa hồng trên ngực trái" khiến khán giả thích thú.

Một trong những phân cảnh được mong chờ nhất tập 7 Hoa hồng trên ngực trái tối nay chính là cảnh Khuê - San (Hồng Diễm - Diệu Hương) cùng nhau say xỉn, sau đó tìm đến nhà Bảo (Hồng Đăng). Mới đây, thành viên ê kíp làm phim đã chia sẻ đoạn clip Khuê - San uống say với những câu thoại "chất như nước cất" khiến khán giả thích thú chờ đón phim lên sóng.

Sau khi bị chồng tát lật mặt, công khai bảo vệ tiểu tam, Khuê đã tức giận bỏ đi uống rượu với bạn thân. San thì hoàn cảnh cũng không kém bi đát hơn là bao khi mẹ chồng cô giả điên, xông vào đánh và đuổi con dâu ra khỏi nhà.

Hoa hồng trên ngực trái hé lộ cảnh Khuê đòi giết chồng và tiểu tam cùng câu thoại cực hay về những kẻ ngoại tình-1

Khi hai cô bạn cùng say ngật ngưỡng dìu nhau đi trên đường, San nói với Khuê: "Cái bọn ngoại tình, một là thùng rác, 2 là thùng nước sôi, một là vứt, hai là giết!". Nghe vậy, Khuê đồng tình hô lớn: "Giết!".

Hoa hồng trên ngực trái tập 7: Hé lộ cảnh Khuê - San say xỉn

"Tao nói cho mà biết nhé, tao, một khi mà điên lên ấy, thì tao cũng phải sợ tao!" - Khuê tiếp tục tự vỗ ngực khiến khán giả dường như quên mất hình ảnh cô vợ cam chịu, dịu dàng đảm đang hàng ngày.

Sau đó, cô mếu máo nói về chồng và ả tiểu tam: "Phải bắt hai đứa nó quỳ trước mặt tao để xin lỗi tao!".

Hoa hồng trên ngực trái hé lộ cảnh Khuê đòi giết chồng và tiểu tam cùng câu thoại cực hay về những kẻ ngoại tình-2

Nghe vậy, San phản đối ngay: "Mày điên à? Xin lỗi thì làm được gì? Chúng mình phải bắt chúng nó sống không bằng chết, bỏ xứ mà đi!".

Hoa hồng trên ngực trái hé lộ cảnh Khuê đòi giết chồng và tiểu tam cùng câu thoại cực hay về những kẻ ngoại tình-3Hoa hồng trên ngực trái hé lộ cảnh Khuê đòi giết chồng và tiểu tam cùng câu thoại cực hay về những kẻ ngoại tình-4

Liệu Khuê chỉ thay đổi trong cơn say rồi tất cả lại trở về như cũ? Hay cô sẽ thực sự "tỉnh ngộ" mà vùng lên sau cú tát của chồng? Đón xem tập 7 Hoa hồng trên ngực trái lên sóng VTV3 vào 21h340 tối nay.

 Theo Helino


Hoa hồng trên ngực trái

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.