Hoài Linh bị soi bằng chứng liên quan đến việc chữa bệnh của Võ Hoàng Yên ngay khi vừa phủ nhận dính líu đến "lương y" này

Vừa lộ tin nhắn khẳng định không dính líu đến Võ Hoàng Yên, Hoài Linh lại bị cộng đồng mạng soi bằng chứng phản bác.

Chiều 28/5, một người quen của Hoài Linh đã tung đoạn tin nhắn nói về sự việc của nam nghệ sĩ với vợ chồng ông Dũng "lò vôi" - bà Phương Hằng và Võ Hoàng yên. Trong đó, Hoài Linh khẳng định không dính líu đến sự việc Võ Hoàng Yên bị bà Phương Hằng tố lừa đảo và đã lâu không còn liên lạc.

Tuy nhiên, ngay sau đó netizen lại tìm ra bằng chứng cho thấy Hoài Linh có liên quan đến việc chữa bệnh của ông Võ Hoàng Yên. Cụ thể là trên trang "Đền thờ Tổ nghiệp" của Hoài Linh vào năm 2017 thường xuyên đăng những đoạn clip và bài viết nói về việc chữa bệnh của Võ Hoàng Yên, thậm chí còn có bài PR rõ ràng.

Hoài Linh bị soi bằng chứng liên quan đến việc chữa bệnh của Võ Hoàng Yên ngay khi vừa phủ nhận dính líu đến lương y này-1Tin nhắn Hoài Linh phủ nhận liên quan đến Võ Hoàng Yên được tung ra chiều nay

Hoài Linh bị soi bằng chứng liên quan đến việc chữa bệnh của Võ Hoàng Yên ngay khi vừa phủ nhận dính líu đến lương y này-2Loạt bài đăng PR cho Võ Hoàng Yên trên page "Đền thờ Tổ nghiệp" của Hoài Linh

Bên cạnh đó, trong đoạn tin nhắn được lan truyền chiều nay, người quen của Hoài Linh nghe tin anh có ý định đưa một người cháu đến chỗ Võ Hoàng Yên chữa bệnh thì vội vàng nhắn cho nam danh hài ngay để ngăn cản. Và đáng chú ý là trong số các bài đăng trên trang của "Đền thờ Tổ nghiệp" vẫn có cả clip Võ Hoàng Yên chữa bệnh cho người nhà Hoài Linh.

Hoài Linh bị soi bằng chứng liên quan đến việc chữa bệnh của Võ Hoàng Yên ngay khi vừa phủ nhận dính líu đến lương y này-3Hiện tại, cộng đồng mạng vẫn tiếp tục theo dõi sát sao diễn biến vụ việc vợ chồng bà Phương Hằng tố cáo Võ Hoàng Yên và những scandal của NS Hoài Linh.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hoai-linh-bi-soi-bang-chung-lien-quan-den-viec-chua-benh-cua-vo-hoang-yen-ngay-khi-vua-phu-nhan-dinh-liu-den-luong-y-nay-162212805185421323.htm

Hoài Linh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.