Hoàng Bách như "sét đánh ngang tai" khi biết tin bà xã mang bầu lần 3

Vợ chồng ca sĩ Hoàng Bách chuẩn bị đón thêm thành viên mới gia nhập gia đình nhỏ của mình.

Vợ chồng ca sĩ Hoàng Bách chuẩn bị đón thêm thành viên mới gia nhập gia đình nhỏ của mình.

Những ngày này, vợ chồng ca sĩ  Hoàng Bách đang trải qua cảm giác hạnh phúc tột cùng khi biết tin sắp sửa có thêm thành viên mới. Khi đó nam nghệ sĩ cho biết mình như bị "sét đánh ngang tai", thậm chí còn không thể lái xe vì mải suy nghĩ về tin vui này. Hoàng Bách cho biết anh khá lo lắng cho sức khỏe và nhan sắc của vợ. "Mỗi lần sinh con là một lần thử thách về sức khỏe, thậm chí cả tính mạng, nên tôi không muốn bà xã phải khổ. Để sinh một đứa bé không dễ dàng chút nào". - Hoàng Bách nói. Trong khi đó, bà xã của anh vừa vui mừng nhưng cũng lo lắng vì chưa chuẩn bị tâm lý cho lần sinh nở thứ 3 này.

Hoàng Bách như sét đánh ngang tai khi biết tin bà xã mang bầu lần 3-1

Gia đình Hoàng Bách chuẩn bị đón thêm thành viên mới. Cặp đôi trước đó đã có 2 thiên thần nhỏ đáng yêu.

Bà xã của Hoàng Bách này tên đầy đủ là Đoàn Thanh Thảo, quê ở Đồng Tháp. Hai người đã tổ chức đám cưới vào tháng 11 năm 2006 trước sự bất ngờ của bạn bè và giới truyền thông, bởi trước đó nam ca sĩ dường như rất kín tiếng trong chuyện đời tư.

Hoàng Bách quen Thanh Thảo khi cùng diễn tại chương trình cổ động SEA Games 23. Khi đó, cô đang là thành viên của câu lạc bộ người mẫu Hoa học đường. Cả hai gặp lại nhau trong một lần biểu diễn ở Nhà hát Lớn Hà Nội. Từ chỗ gặp gỡ trong những show diễn, đôi bạn trẻ mến nhau và quyết định về chung một nhà sau 3 năm tìm hiểu. Dù là mẹ hai con nhỏ nhưng Thanh Thảo vẫn giữ được sự trẻ trung và vóc dáng gọn gọn.

Hoàng Bách như sét đánh ngang tai khi biết tin bà xã mang bầu lần 3-2

Gia đình hạnh phúc của ca sĩ Hoàng Bách.

Hoàng Bách như sét đánh ngang tai khi biết tin bà xã mang bầu lần 3-3Hoàng Bách như sét đánh ngang tai khi biết tin bà xã mang bầu lần 3-4

Cặp đôi vẫn luôn đồng hành cùng nhau trong nhiều năm qua.

Hoàng Bách như sét đánh ngang tai khi biết tin bà xã mang bầu lần 3-5Hoàng Bách như sét đánh ngang tai khi biết tin bà xã mang bầu lần 3-6Hoàng Bách như sét đánh ngang tai khi biết tin bà xã mang bầu lần 3-7

Bà xã Hoàng Bách vẫn giữ được sự trẻ trung, hình thể thon gọn sau 2 lần sinh nở.

Theo Trí thức trẻ


Hoàng Bách


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.