Hương vị tình thân: Lộ clip bà Xuân đi bar, phát hiện bộ mặt thật của Thiên Nga?

Cảnh bà Xuân có mặt tại quán bar thu hút sự chú ý của fan Hương vị tình thân.

Mới đây, fan Hương vị tình thân lại chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh bà Xuân (Quách Thu Phương) bất ngờ có mặt trong quán bar. Trong đoạn clip bị rò rỉ, bà Xuân đang ngồi trò chuyện cùng bà Nguyệt (Hoàng Yến đóng) - người bạn trẻ trung, thời thượng nhất trong nhóm bạn thân của mình.

Bà Xuân đi bar trong Hương vị tình thân

Hương vị tình thân: Chính bà Xuân là người đầu tiên phát hiện bộ mặt thật của Thiên Nga?

Không rõ lý do gì phu nhân "trâm anh thế phiệt" như bà Xuân lại có mặt ở quán bar, tuy nhiên điều khán giả đang dự đoán cũng như trông đợi là chính bà Xuân chứ không phải ai khác sẽ là người đầu tiên phát hiện ra bộ mặt thật của cô con dâu tương lai.

Hương vị tình thân: Lộ clip bà Xuân đi bar, phát hiện bộ mặt thật của Thiên Nga?-1Hương vị tình thân: Lộ clip bà Xuân đi bar, phát hiện bộ mặt thật của Thiên Nga?-2


Nhiều fan dự đoán rằng chính tại quán bar này, bà Xuân sẽ tình cờ gặp gỡ Thiên Nga và nhận ra cô con dâu tương lai hóa ra không giống như những gì mình nghĩ. Đến lúc đó, có lẽ bà Xuân mới thấm câu "phúc đức đổ hết lên đầu" là như thế nào!

 

Theo Nhịp sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/huong-vi-tinh-than-lo-clip-ba-xuan-di-bar-phat-hien-bo-mat-that-cua-thien-nga-22202118102341141.htm

Hương vị tình thân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.