Hyun Bin bị phát hiện có hành động đáng yêu này với Son Ye Jin

Hóa ra, Hyun Bin đã có động thái khẳng định chuyện hẹn hò từ lâu mà không ai để ý.

Một diễn đàn mạng xã hội mới đây đã khui ra được hành động đáng yêu của Hyun Bin với Son Ye Jin ngay cả trước khi cả hai chính thức công khai hẹn hò.

Cụ thể, cư dân mạng phát hiện ra rằng, trong một lần ra ngoài ăn uống vào thời điểm vẫn đang ghi hình cho phim "Hạ Cánh Nơi Anh", Hyun Bin và Son Ye Jin có chụp hình chung với chủ quán ăn đó. Vô tình cư dân mạng phát hiện trên đùi của Hyun Bin có để một chiếc ví. Trùng hợp là chiếc ví này lại giống với chiếc mà Son Ye Jin đã dùng khi cặp đôi lên đường sang Mông Cổ quay phim vào tháng 9/2019.

Hyun Bin bị phát hiện có hành động đáng yêu này với Son Ye Jin-1

Nhiều người đoán rằng, Hyun Bin đã cầm giúp bạn gái chiếc ví. Một số khác thì cho rằng, Hyun Bin và Son Ye Jin thời điểm đó đang hẹn hò, nên đã quyết định dùng đồ đôi với nhau. Ngoài ra, cư dân mạng cũng phát hiện chiếc túi mà Hyun Bin cầm trên tay trong bức hình mà Dispatch công khai vừa qua giống với chiếc xuất hiện trong hình chụp chung với Son Ye Jin vào năm 2018.

Hyun Bin bị phát hiện có hành động đáng yêu này với Son Ye Jin-2

 

 THEO PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC 

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hyun-bin-bi-phat-hien-co-hanh-dong-dang-yeu-nay-voi-son-ye-jin-162210701153000566.htm

Hyun Bin

Son Ye Jin


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.