Ít xuất hiện trước công chúng, cuộc sống của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh ra sao?

Là một trong những cặp vợ chồng hạnh phúc nhất nhì showbiz Việt, cuộc sống của Thủy Tiên - Công Vinh khiến khán giả tò mò.

Là một trong những cặp vợ chồng hạnh phúc nhất nhì showbiz Việt, cuộc sống của Thủy Tiên - Công Vinh khiến khán giả tò mò.

Vốn nổi tiếng là đôi vợ chồng hạnh phúc nhất nhì showbiz Việt, tình cảm của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ bởi sau nhiều năm chung sống, cặp đôi vẫn mặn nồng như ngày đầu tiên.

Thời gian gần đây, Thủy Tiên ít xuất hiện hơn hẳn nhưng trên mạng xã hội, nữ ca sĩ vẫn thỉnh thoảng chia sẻ những hình ảnh đời thường của mình.

Ít xuất hiện trước công chúng, cuộc sống của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh ra sao?-1

Đầu năm 2019, sự xuất hiện của Thủy Tiên trong một sự kiện lớn thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả.

Ít xuất hiện trước công chúng, cuộc sống của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh ra sao?-2

Sau một thời gian gần như "ở ẩn", nữ ca sĩ khiến fan thích thú bởi nhan sắc xinh đẹp rạng rỡ hút ánh nhìn.

Kể từ sau khi mở công ty truyền thông riêng, cô tất bật với công việc kinh doanh và chăm sóc gia đình. Trong khi đó, Công Vinh cũng chuẩn bị mở học viện bóng đá riêng. Cũng vì vậy, cuộc sống của cặp đôi Beck-Vic Việt Nam nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Ít xuất hiện trước công chúng, cuộc sống của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh ra sao?-3

Bận rộn với công việc nhưng Công Vinh - Thủy Tiên vẫn cố gắng dành thời gian cho gia đình và con gái cưng. Cách đây không lâu, cả hai đã đưa Bánh Gạo đi du lịch Phú Quốc để thư giãn.

Ít xuất hiện trước công chúng, cuộc sống của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh ra sao?-4Ít xuất hiện trước công chúng, cuộc sống của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh ra sao?-5

Trên mạng xã hội, Thủy Tiên cũng thường xuyên khoe ảnh cô đi du lịch, hành hương ở nhiều nơi trên thế giới.

Ít xuất hiện trước công chúng, cuộc sống của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh ra sao?-6

Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh cũng thường xuyên đi du lịch cùng gia đình.

Ít xuất hiện trước công chúng, cuộc sống của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh ra sao?-7

Cặp đôi tận hưởng cuộc sống hạnh phúc khi cùng nhau đi lịch, thư giãn sau khoảng thời gian bận rộn với công việc.

Ít xuất hiện trước công chúng, cuộc sống của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh ra sao?-8Ít xuất hiện trước công chúng, cuộc sống của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh ra sao?-9

Những góc nhỏ được trang trí hài hòa, tạo cảm giác thoáng đãng trong tổ ấm của Thủy Tiên - Công Vinh.

Cặp đôi cùng con gái Bánh Gạo đang sinh sống trong một biệt thự ven sông ở quận 7. Không chỉ có thiết kế đẹp mắt, biệt thự này còn được 2 vợ chồng dành khoảng không gian khá rộng để trồng hoa, làm nơi uống trà thư giãn cũng như cho bé Bánh Gạo có không gian vui đùa thoải mái.

Ít xuất hiện trước công chúng, cuộc sống của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh ra sao?-10Ít xuất hiện trước công chúng, cuộc sống của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh ra sao?-11

Ngoài không gian trồng hoa, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh cũng dành một khoảng sân để trồng rau củ dùng cho các bữa ăn của gia đình.

Ít xuất hiện trước công chúng, cuộc sống của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh ra sao?-12Ít xuất hiện trước công chúng, cuộc sống của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh ra sao?-13

Mỗi khi có dịp, Thủy Tiên cũng thường tổ chức những chuyến đi từ thiện, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Theo Helino


Thủy Tiên

Thủy Tiên - Công Vinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.