Khánh Vân nước mắt "ngắn dài" tại Sao Nhập Ngũ là do Nam Thư trách mắng?

Nam Thư còn bảo đảm với khán giả Khánh Vân sẽ "khóc thối tiền" tại Sao Nhập Ngũ lần này.

Nam Thư và Khánh Vân vốn là cặp chị em thân thiết tại Sao Nhập Ngũ. Đã không ít lần khán giả bắt gặp khoảnh khắc Khánh Vân được "chị cả" Nam Thư chiều chuộng, chăm sóc từng li từng tí: từ cắt thịt từng miếng nhỏ cho đến thắt tóc hộ... Thậm chí, Nam Thư còn gọi Khánh Vân với biệt danh ngọt ngào "nàng thơ của chị".

Khánh Vân nước mắt ngắn dài tại Sao Nhập Ngũ là do Nam Thư trách mắng?-1
Thế nhưng mới đây, trong đoạn cuối tập 3 vừa lên sóng, ai nấy đều vô cùng bất ngờ khi thấy cảnh tượng Nam Thư nghiêm nghị với Khánh Vân trong căn tin. Sau khi "Trà Long" ăn cơm vội và đứng dậy rời đi, Nam Thư cho biết: "Nước mắt ngắn, nước mắt dài rồi kìa. Bé nó khóc rồi. Thì ngồi nói chuyện tắm đó".

Khánh Vân nước mắt ngắn dài tại Sao Nhập Ngũ là do Nam Thư trách mắng?-2
Nam Thư trách mắng khiến Khánh Vân đứng dậy bỏ đi?

Khánh Vân nước mắt ngắn dài tại Sao Nhập Ngũ là do Nam Thư trách mắng?-3

Hình ảnh "chị cả" Nam Thư cực nghiêm khắc, lần đầu thấy tại Sao Nhập Ngũ

Khán giả suy đoán rằng có lẽ Nam Thư đang nhắc đến cảnh Khánh Vân bị mình nhắc nhở trong khi tắm ở tập 3. Cụ thể, vì có hiệu lệnh tập trung nên Nam Thư vội vàng gọi đàn em: "Hồi nãy chị đã nói ngay từ đầu em tắm lâu nhất thì em phải đi tắm trước chứ". Tuy nhiên đáp lại là tiếng thét cực lớn của Khánh Vân mà sau này được cô giải thích là do vội quá làm rớt đồ xuống nước. 

Khánh Vân nước mắt ngắn dài tại Sao Nhập Ngũ là do Nam Thư trách mắng?-4Nam Thư đập cửa phòng tắm hối Khánh Vân ra tập trung

Bình luận của cả hai trong bài đăng mới nhất của Khánh Vân khiến netizen càng tin giả thuyết này có cơ sở. Trong phần tương tác, Nam Thư "chọc quê" Khánh Vân khóc nhè vì bị la. "Trà Long" cũng tranh thủ vòi vĩnh 1 thùng trà sữa vì bị trách mắng. Đáp lại, Nam Thư không những đồng ý mà còn tự tin: "Muốn chị còn được huống là trà sữa".

Khánh Vân nước mắt ngắn dài tại Sao Nhập Ngũ là do Nam Thư trách mắng?-5Nam Thư chính là người đã khiến Khánh Vân khóc trong tập 3?

 


Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/khanh-van-nuoc-mat-ngan-dai-tai-sao-nhap-ngu-la-do-nam-thu-trach-mang-220202112155839358.htm

Khánh Vân

Sao nhập ngũ

Nam Thư


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.