Kiều Minh Tuấn: Tôi đang bị bệnh, không thể mang vật nặng quá 10kg

"Cũng chính vì điều này mà Cát Phượng không an tâm nên phải âm thầm hộ tống, cận kề chăm sóc tôi" – Kiều Minh Tuấn nói.

Tại chương trình Cơ hội đổi đời tuần này, diễn viên Kiều Minh Tuấn đã chia sẻ về tình hình sức khỏe của mình.

Tôi không thể kìm nén cảm xúc dù đã chuẩn bị tâm lý từ trước

Tôi thực sự bất ngờ khi đối diện với những hoàn cảnh khó khăn trong chương trình này. Khi được chương trình mời, tôi đã chuẩn bị tâm lý, coi trước một vài số và chứng kiến nhiều hoàn cảnh khó khăn rồi.

Kiều Minh Tuấn: Tôi đang bị bệnh, không thể mang vật nặng quá 10kg-1

Nhưng khi đứng trước họ thực sự, tôi thấy rất xúc động. Tôi không thể kìm nén cảm xúc trước khó khăn họ phải chịu đựng dù đã chuẩn bị tâm lý từ trước. Tôi không nghĩ sẽ có lúc mình lại cảm thấy buồn trước hoàn cảnh của người khác đến vậy.

Không chỉ tôi mà ngay cả khán giả ngồi dưới cũng trùng xuống khi chứng kiến các hoàn cảnh khó khăn. Anh Đại Nghĩa và chị Việt Hương phải tìm cách đẩy không khí lên, sôi động lại.

Tôi cầu mong mọi chuyện sẽ suôn sẻ, mọi người sẽ ủng hộ chúng tôi để được khán giả yêu mến, hỗ trợ để vượt qua thử thách, giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn. Trước mắt, tôi phải giúp họ trả nợ rồi sửa lại nhà, cho các cháu có một chỗ ở ấm áp hơn.

Với những chương trình xã hội kiểu này, nhiều người cứ tưởng tôi không thích tham gia nhưng tôi lại rất mê, mong muốn được đi để lan tỏa tới fan của mình. Tôi cầu cạnh mọi người nếu có những chương trình kiểu này thì mời tôi đến. Tôi sẵn sàng xả thân.

Kiều Minh Tuấn: Tôi đang bị bệnh, không thể mang vật nặng quá 10kg-2

Cát Phượng không an tâm nên phải âm thầm hộ tống, cận kề chăm sóc tôi.

Hiện tại, tôi đang mắc hai căn bệnh khiến mình khó đáp ứng được yêu cầu của chương trình lúc này. Tôi bị viêm xoang dị ứng và thoát vị đĩa đệm.

Tôi mới từ Sài Gòn bay đến Hải Phòng, vì chưa thích ứng được nhiệt độ lạnh dưới 10 độ C nên tôi bị căn bệnh viêm xoang dị ứng hành hạ, khá mệt.

Bệnh thoát vị đĩa đệm cũng khiến tôi không thể vận động mạnh. Tôi đang bị bệnh, không mang được vật nặng quá 10kg. Lúc trước, tôi còn không dám cung cấp thông tin này cho ban tổ chức vì sợ không được mời. Thôi thì để về nhà điều trị sau cũng được.

Cũng chính vì điều này mà Cát Phượng không an tâm nên phải âm thầm hộ tống, cận kề chăm sóc tôi. Vì không muốn gây chú ý trước ống kín truyền thông nên Cát Phượng ẩn mình bằng cách che chắn kín mặt.

Kiều Minh Tuấn: Tôi đang bị bệnh, không thể mang vật nặng quá 10kg-3

Mỗi khi tôi tham gia ghi hình chương trình hay phim ảnh nào, dù xa hay gần thì Cát Phượng cũng luôn đi cùng tôi để tiện chăm sóc và ngược lại.

Cát Phượng chăm chút cho tôi từng li từng tí, từ việc dặn dò kĩ lưỡng ê-kíp sản xuất chọn size áo chương trình cho anh mặc, cho đến việc chỉnh trang phục cho mỗi khi fan đến chụp hình.

Đời sống tình cảm của tôi hiện tại rất vui, không có vấn đề gì

Trong cuộc đời mình, tôi cũng từng phải trải qua giai đoạn khó khăn, túng thiếu. Thời sinh viên tôi đi diễn chỉ được mức cát xê ít ỏi. Một ngày nọ, tôi vừa nhận được cát xê tổng cộng 5 triệu là đem hết đi cho một đứa bé dân tộc mổ tim.

Đưa xong, tôi hết sạch tiền, phải xin bạn một gói mỳ để ăn. 5 triệu tuy không quá lớn nhưng cũng là cả tài sản của tôi khi ấy, đưa xong không còn nổi một đồng để ăn.

Kiều Minh Tuấn: Tôi đang bị bệnh, không thể mang vật nặng quá 10kg-4

Tuy nhiên, tôi không hề buồn bã mà ngược lại, rất vui và tự hào vì mình đã làm được điều đó.

Bây giờ tôi nổi tiếng, nhiều người nói nên sống sao cho sang chảnh, ra dáng ngôi sao một chút. Tôi cũng thử rồi nhưng không quen, không làm được. Tôi chợt nhận ra, đến mai này rồi cũng có lúc không còn gì hết, rồi cũng chỉ như người thường, thậm chí còn khốn khó hơn họ.

Nếu từ bây giờ mà cứ giữ kiểu sống chảnh chọe thì sẽ khó sống lắm. Bởi vậy nên tôi chọn cách sống giản đơn. Đời sống tình cảm của tôi hiện tại rất vui, không có vấn đề gì.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/kieu-minh-tuan-toi-dang-bi-benh-khong-the-mang-vat-nang-qua-10kg-8202172173423637.htm

Kiều Minh Tuấn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.