Lâm Vinh Hải tặng Linh Chi nhẫn kim cương hơn 700 triệu đồng làm quà sinh nhật

Chủ nhật, 05/08/2018 07:16
Độ cầu kì và tinh xảo của chiếc nhẫn kim cương - món quà Lâm Vinh Hải tặng Linh Chi nhân sinh nhật khiến nhiều người không khỏi trầm trồ.

Độ cầu kì và tinh xảo của chiếc nhẫn kim cương - món quà Lâm Vinh Hải tặng Linh Chi nhân sinh nhật khiến nhiều người không khỏi trầm trồ.

Trên Instagram cá nhân, Linh Chi thu hút đông đảo sự chú ý khi đăng tải hình ảnh chiếc nhẫn kim cương này. Kèm theo đó, người đẹp chú thích đây là món quà mà Lâm Vinh Hải dành tặng cho mình nhân dịp sinh nhật. Với thiết kế tinh xảo, chiếc nhẫn kim cương này có giá 35.000 USD (tương đương hơn 700 triệu đồng). Phía dưới phần bình luận, đông đảo dân mạng đều tỏ ra trầm trồ và ghen tị trước món quà sinh nhật đắt giá của Linh Chi.

Cận cảnh món quà sinh nhật đắt giá Lâm Vinh Hải dành tặng Linh Chi nhân dịp sinh nhật.

Trước đó, Linh Chi và Lâm Vinh Hải từng gây xôn xao khi đường ai nấy đi. Tái hợp sau một khoảng thời gian chia tay, cặp đôi không ngại chia sẻ loạt khoảnh khắc tình tứ, xưng hô vợ chồng trên mạng xã hội. Cách đây không lâu, Linh Chi bất ngờ tiết lộ cô và Lâm Vinh Hải đã làm lễ dạm ngõ và chỉ còn chờ một đám cưới trong tương lai gần.

Chuyện tình của Linh Chi và Lâm Vinh Hải từng nhận được không ít gạch đá từ phía công chúng.

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet