Lần đầu xuất hiện sau tin đồn sinh con nhưng khuôn mặt của Nhã Phương mới thực sự gây bất ngờ

Nhã Phương đã gầy đi khá nhiều sau tin đồn sinh con gái đầu lòng.

Nhã Phương đã gầy đi khá nhiều sau tin đồn sinh con gái đầu lòng.

Mới đây, một người bạn của Nhã Phương - Trường Giang đã đăng tải trên facebook cá nhân hình ảnh selfie thân thiết cùng "ông bà" Mười Khó. Trong ảnh, vợ chồng Nhã Phương đều diện đồ trắng, cả hai tạo dáng thân mật khi xuất hiện bên bạn bè.

Điều đặc biệt, đây có thể coi là hình ảnh cận mặt đầu tiên của Nhã Phương được công khai kể từ sau tin đồn sinh con gái đầu lòng hồi cuối tháng 1 vừa qua. Có thể thấy trong tấm ảnh được đăng tải, khuôn mặt của nữ diễn viên đã gầy đi khá nhiều, không còn tròn trịa và sưng phồng như những hình ảnh từ nhiều tháng trước.

Lần đầu xuất hiện sau tin đồn sinh con nhưng khuôn mặt của Nhã Phương mới thực sự gây bất ngờ-1

Hình ảnh hiện tại của Nhã Phương cho thấy cô đã giảm cân khá nhiều.

Lần đầu xuất hiện sau tin đồn sinh con nhưng khuôn mặt của Nhã Phương mới thực sự gây bất ngờ-2

Hình ảnh Nhã Phương tăng cân nhiều tháng trước.

Trước đó, Nhã Phương liên tục bị nghi đã mang thai khi xuất hiện với thân hình tăng cân và vòng 2 to lên trông thấy. Sau 4 tháng kết hôn, truyền thông xôn xao thông tin vợ chồng nữ diễn viên đã chào đón con gái đầu lòng tại bệnh viện quốc tế Hạnh phúc ở TP.HCM. Mặc dù cả hai chưa một lần xác nhận thông tin này nhưng hình ảnh sụt cân của Nhã Phương cũng là một căn cứ cho thấy tin đồn cô đã sinh con là điều có cơ sở.

Theo HelinoGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.