Lan Khuê có màn đáp trả ngầu khi bị mỉa mai sử dụng phần mềm chỉnh sửa bụng

Nhiều cư dân mạng hoài nghi rằng, dù đã đi được 2/3 chặng đường thai kỳ mà sao bụng bầu của Lan Khuê vẫn gọn được như thế.

Nhiều cư dân mạng hoài nghi rằng, dù đã đi được 2/3 chặng đường thai kỳ mà sao bụng bầu của Lan Khuê vẫn gọn được như thế.

Mới đây, trên trang mạng cá nhân, Hoa khôi áo dài đã có những chia sẻ thẳng thắn trước hoài nghi của cộng đồng mạng: "Lựa cái cột đứng chụp để không bị nói là photoshop cái bụng".

Lan Khuê có màn đáp trả ngầu khi bị mỉa mai sử dụng phần mềm chỉnh sửa bụng-1Lan Khuê có màn đáp trả ngầu khi bị mỉa mai sử dụng phần mềm chỉnh sửa bụng-2

Lan Khuê đăng ảnh đáp trả hoài nghi của cư dân mạng

Ngay bên dưới những hình ảnh mới nhất, rất nhiều lời khen có cánh cho mẹ bầu Lan Khuê khi giữ dáng tốt như vậy: "Siêu xinh đẹp nhé", "mẹ bầu xinh nhất Sài Gòn", "dành cả thanh xuân để đi đẻ đi vì hợp quá"... Có lẽ, nhờ chế độ tập luyện và ăn uống hợp lý cùng sự khéo léo diện đồ bầu, cựu Huấn luyện viên The Face đã khiến người theo dõi "loá mắt" mất rồi.

Lan Khuê có màn đáp trả ngầu khi bị mỉa mai sử dụng phần mềm chỉnh sửa bụng-3
Nhìn như thế này, ai tin là đang bầu cơ chứ

Trước đó, nhiều người thắc mắc rằng, người đẹp đã đi được 2/3 thai kỳ, mà Lan Khuê vẫn giữ được bụng bầu thon gọn đến như vậy. Nhiều cư dân mạng còn vin vào lý do đó, làm dấy lên nghi vấn liệu rằng cô có dùng phần mềm để chỉnh sửa vòng 2 nhằm đăng ảnh sống ảo hay không.

Lan Khuê có màn đáp trả ngầu khi bị mỉa mai sử dụng phần mềm chỉnh sửa bụng-4
Các bữa ăn "ít nhưng chất" của bà bầu Lan Khuê

Lan Khuê có màn đáp trả ngầu khi bị mỉa mai sử dụng phần mềm chỉnh sửa bụng-5Lan Khuê có màn đáp trả ngầu khi bị mỉa mai sử dụng phần mềm chỉnh sửa bụng-6Lan Khuê có màn đáp trả ngầu khi bị mỉa mai sử dụng phần mềm chỉnh sửa bụng-7

 

Theo Helino


Lan Khuê


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.