Lễ trao giải AAA 2019: Lộ cảnh sao Hàn thờ ơ, ngán ngẩm khi xem Bích Phương hát "Let's du dua"

Khoảnh khắc các thành viên của LOONA thờ ơ, ngán ngẩm khi xem Bích Phương trình diễn ở AAA 2019 đã xuất hiện và gây tranh cãi.

Khoảnh khắc các thành viên của LOONA thờ ơ, ngán ngẩm khi xem Bích Phương trình diễn ở AAA 2019 đã xuất hiện và gây tranh cãi.

Dù được nhiều kỳ vọng nhưng lễ trao giải AAA 2019 vừa diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình - Hà Nội đã gây thất vọng cho nhiều khán giả. Trước khi giải diễn ra, nhiều ca sĩ đã tuyên bố rút khỏi giải, kết quả là trong đêm vừa qua, chỉ có Bảo Thanh - Quốc Trường - Bích Phương tham gia.

Khi Bích Phương lên sân khấu hát Đi đu đưa đi, các thành viên của nhóm nhạc LOONA đã thể hiện gương mặt thờ ơ, ngán ngẩm, thậm chí là không buồn theo dõi. Khi máy quay lia đến, trừ Heejin, 1 số thành viên LOONA có biểu cảm thờ ơ, chán chường dù trên sân khấu Bích Phương đang nhảy múa và hát khá hăng say.

Lễ trao giải AAA 2019: Lộ cảnh sao Hàn thờ ơ, ngán ngẩm khi xem Bích Phương hát Lets du dua-1Lễ trao giải AAA 2019: Lộ cảnh sao Hàn thờ ơ, ngán ngẩm khi xem Bích Phương hát Lets du dua-2

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả cho rằng các thành viên của LOONA không lịch sự khi xem Bích Phương trình diễn. Tuy nhiên, nhiều người cũng lý giải là có thể các cô gái Hàn Quốc còn mệt mỏi vì mới vừa từ Hàn Quốc sang Việt Nam, chưa thể thích nghi với môi trường

Lễ trao giải AAA 2019: Lộ cảnh sao Hàn thờ ơ, ngán ngẩm khi xem Bích Phương hát Lets du dua-3

Chẳng biết Bích Phương có phải là quá xui xẻo hay không mà liên tục dính dớp với AAA 2019, trước đó, cô nàng cũng bị gọi tên khá nhiều khi BTC AAA 2019 cho chạy tên ca khúc từ Đi đu đưa đi thành Let's du dua.

Lễ trao giải AAA 2019: Lộ cảnh sao Hàn thờ ơ, ngán ngẩm khi xem Bích Phương hát Lets du dua-4

Lễ trao giải AAA 2019: Lộ cảnh sao Hàn thờ ơ, ngán ngẩm khi xem Bích Phương hát Lets du dua-5

Ngoài ra, Bích Phương còn vướng vào nghi án bị BTC AAA chèn ép. Thông tin hậu trường cho biết: do màn trình diễn của Bích Phương sử dụng xịt bong bóng, làm sân khấu trơn khiến ekip Hàn không chấp nhận việc này, bên cạnh đó, ekip nước ngoài còn yêu cầu nữ ca sĩ phải biểu diễn đúng thứ tự mặc dù các nghệ sĩ Hàn đều đến muộn.

Trước thông tin trái chiều, đơn vị tổ chức AAA ở Việt Nam đã phủ nhận hoàn toàn mâu thuẫn diễn ra giữa Bích Phương và ekip Hàn Quốc.

THEO HELINO

Xem link gốc Ẩn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/le-trao-giai-aaa-2019-lo-canh-sao-han-tho-o-ngan-ngam-khi-xem-bich-phuong-hat-lets-du-dua-2220192711163636181.htm

Lễ trao giải AAA 2019

Bích Phương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.