Lên sân khấu chụp ảnh lưu niệm, Thuý Ngân bị lấy cắp túi hiệu khi tham dự lễ trao giải

Khi kết thúc chương trình, Thuý Ngân lên sân khấu chụp hình kỷ niệm nhưng khi trở lại, chiếc túi hàng hiệu đã "không cánh mà bay".

Khi kết thúc chương trình, Thuý Ngân lên sân khấu chụp hình kỷ niệm nhưng khi trở lại, chiếc túi hàng hiệu đã "không cánh mà bay".

Tối 12/1, Thuý Ngân và ekip làm phim " Gạo nếp gạo tẻ" có mặt tham dự một lễ trao giải tại TP.HCM. Cô nàng đã vượt qua nhiều ứng cử viên nặng kí để được xướng tên ở hạng mục Nữ diễn viên phim truyền hình được yêu thích nhất. Tuy nhiên, niềm vui của Thuý Ngân bị cắt ngang bởi việc cô bị mất chiếc túi hiệu có giá hàng chục triệu đồng mà cô cầm theo khi đến dự lễ trao giải.

Cụ thể, khi kết thúc chương trình, cô lên sân khấu chụp hình kỷ niệm, an tâm đặt túi trên ghế vì đó là khu vực dành cho nghệ sĩ tham dự. Nhưng khi trở lại đó, chiếc túi hàng hiệu đã "không cánh mà bay" khiến Thuý Ngân vô cùng hoảng hốt vì lần đầu tiên trong đời bị mất đồ. Qua kiểm tra camera an ninh, Thuý Ngân phát hiện ra người đã lấy chiếc túi của mình và đăng tải dòng dạng thái thông báo trên trang cá nhân.

 

Lên sân khấu chụp ảnh lưu niệm, Thuý Ngân bị lấy cắp túi hiệu khi tham dự lễ trao giải-1

Người đẹp đăng tải thông tin về việc bị mất túi trên trang cá nhân.

Lên sân khấu chụp ảnh lưu niệm, Thuý Ngân bị lấy cắp túi hiệu khi tham dự lễ trao giải-2

Lên sân khấu chụp ảnh lưu niệm, Thuý Ngân bị lấy cắp túi hiệu khi tham dự lễ trao giải-3

Chiếc túi mà Thuý Câm cầm khi đến dự thảm đỏ trước đó.

 

Theo Helino


Thuý Ngân

Gạo Nếp Gạo Tẻ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.