Loạt giây phút tình tứ của Son Ye Jin và Hyun Bin khiến dân tình phát sốt

Sau khi công khai hẹn hò, cặp đôi dường như thoải mái thể hiện tình cảm nhiều hơn trước công chúng.

Giữ đúng lời hừa với các fan, phía công ty truyền thông Philippines - nơi Hyun Bin và Son Ye Jin đang làm người mẫu độc quyền mới đây đã "nhá hàng" đoạn video cảnh hậu trường quay quảng cáo trước đó của cặp đôi.

Theo đó, vào đúng dịp Valentine 14/2 vừa qua, phía công ty truyền thông này đã tung đoạn quảng cáo do Hyun Bin và Son Ye Jin đóng, khiến các fan, những người hâm mộ cặp đôi vô cùng thích thú.

Cảnh hậu trường buổi quay quảng cáo của Hyun Bin và Son Ye Jin.

Sau nhiều ngày "ém hàng", phía công ty này đã tung đoạn video cảnh hậu trường của phần quảng cáo này. Có thể thấy, trong suốt những phân cảnh hậu trường, Hyun Bin và Son Ye Jin dường như không hề rời khỏi nhau nửa bước.

Loạt giây phút tình tứ của Son Ye Jin và Hyun Bin khiến dân tình phát sốt-1Những giây phút ngọt ngào giữa cặp đôi khiến công chúng không khỏi phát sốt.

Loạt giây phút tình tứ của Son Ye Jin và Hyun Bin khiến dân tình phát sốt-2Thậm chí, cặp đôi liên tục "chiêu đãi" các fan bằng những giây phút không thể nào ngọt ngào hơn. Hyun Bin thì nhìn bạn gái với ánh mắt tình tứ trong khi đó Son Ye Jin cũng liên tục cười tươi mỗi khi ở cạnh bạn trai.

Loạt giây phút tình tứ của Son Ye Jin và Hyun Bin khiến dân tình phát sốt-3Cặp đôi không ngần ngại lén nhìn nhau.Loạt giây phút tình tứ của Son Ye Jin và Hyun Bin khiến dân tình phát sốt-4 Loạt giây phút tình tứ của Son Ye Jin và Hyun Bin khiến dân tình phát sốt-5

 

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/loat-giay-phut-tinh-tu-cua-son-ye-jin-va-hyun-bin-khien-dan-tinh-phat-sot-22202122214490794.htm

Hyun Bin

Son Ye Jin


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.