Lương Thùy Linh chia sẻ sau thành tích Top 12 Miss World 2019: "Tôi đã rất cố gắng, kết quả này là xứng đáng"

"Tôi tự hào khi 2 chữ Việt Nam được vang lên 2 lần, một lần top 40 và 1 lần top 12."

"Tôi tự hào khi 2 chữ Việt Nam được vang lên 2 lần, một lần top 40 và 1 lần top 12. Tôi rất hạnh phúc khi đứng trước thế giới để nói lên tiếng nói của mình" - Lương Thùy Linh bày tỏ.

Chung kết Miss World 2019 diễn ra tại Anh tối qua 14/12 đã tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện là là Toni-Ann Singh đến từ Jamaica. Đại diện Việt Nam Lương Thùy Linh lọt Top 40 bởi dự án nhân ái, sau đó được gọi tên vào Top 12 với dàn đối thủ cực mạnh. Lương Thùy Linh dõng dạc nói tiếng Anh trước hàng triệu khán giả: "Tôi rất tự hào về bản thân và đất nước của tôi. Tôi biết rằng chỉ có 1 vài người Việt Nam có thể tới đây cổ vũ tôi nhưng ở quê nhà, có hàng ngàn người đang dõi theo và ủng hộ tôi. Cảm ơn tất cả mọi người. Tôi thực sự rất tự hào!". Tuy nhiên may mắn không mỉm cười, cô không có mặt trong Top 5.

Lương Thùy Linh là một trong những đại diện Việt Nam có thành tích tốt nhất tại Miss World nhiều năm gần đây. Cô ngay lập tức có những chia sẻ sau khi lọt top 12: "Tôi tự hào khi 2 chữ Việt Nam được vang lên 2 lần, một lần top 40 và 1 lần top 12. Tôi rất hạnh phúc khi đứng trước thế giới để nói lên tiếng nói của mình".


Clip: Lương Thùy Linh chia sẻ sau thành tích Top 20 Miss World 2019

Lương Thùy Linh chia sẻ sau thành tích Top 12 Miss World 2019: Tôi đã rất cố gắng, kết quả này là xứng đáng-1Lương Thùy Linh chia sẻ sau thành tích Top 12 Miss World 2019: Tôi đã rất cố gắng, kết quả này là xứng đáng-2Lương Thùy Linh chia sẻ sau thành tích Top 12 Miss World 2019: Tôi đã rất cố gắng, kết quả này là xứng đáng-3
Những khoảnh khắc đáng nhớ của Lương Thùy Linh trong đêm chung kết.

Theo Helino

Xem link gốc Ẩn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/luong-thuy-linh-chia-se-sau-thanh-tich-top-12-miss-world-2019-toi-da-rat-co-gang-ket-qua-nay-la-xung-dang-2201915126305937.htm

Miss World 2019

Lương Thùy Linh

Hoa hậu Thế giới


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.