Minh Hằng: ‘Hoàng Yến nói gì cũng được, tôi được mời là có lý do’

Minh Hằng cũng thẳng thắn đáp trả và không lo sợ khi cùng ngồi chung ghế nóng sẽ làm ảnh hưởng mối quan hệ với đồng nghiệp.

Minh Hằng cũng thẳng thắn đáp trả và không lo sợ khi cùng ngồi chung ghế nóng sẽ làm ảnh hưởng mối quan hệ với đồng nghiệp.

Sáng 29/5, nhà sản xuất của The Face 2018 vừa chính thức công bố Minh Hằng là vị HLV trong mùa giải năm nay. Từng rút lui khỏi chương trình vào năm ngoái, sự góp mặt của nữ ca sĩ/diễn viên trên ghế nóng khiến cư dân mạng liên tục bàn luận sôi nổi.

Bên cạnh đó, không ít người cũng nhớ về phát ngôn trước đây của Võ Hoàng Yến trong một bài phỏng vấn.

Cụ thể, nữ người mẫu cho rằng, Minh Hằng không phải là lựa chọn phù hợp để ngồi ghế nóng The Face. “Đây là chương trình tìm kiếm gương mặt thương hiệu chứ không phải một người để quay quảng cáo” – cô nhận định, đồng thời thẳng thắn cho biết sẽ không ngồi ghế nóng với đồng nghiệp kém chuyên môn.

Chính vì những bất đồng ngay từ thời điểm ban đầu, The Face 2018 tạo được hiệu ứng đáng để ngóng trông cho không ít khán giả rằng mùa giải năm nay sẽ có rất nhiều kịch tính.

Minh Hang: ‘Hoang Yen noi gi cung duoc, toi duoc moi la co ly do’ hinh anh 1

 Võ Hoàng Yến từng cho rằng Minh Hằng không phù hợp với ghế nóng "The Face 2018".

Liên hệ với Minh Hằng, nữ ca sĩ/diễn viên cho biết: “Đó chỉ là những ý kiến riêng của Võ Hoàng Yến, tôi được chính nhà sản xuất mời, chứng tỏ họ đã có những đánh giá về thực lực của tôi còn thực tế thế nào xem show các bạn sẽ rõ.

Bản thân tôi cũng có sự chuẩn bị cho vai trò này từ năm ngoái nên năm nay không có điều gì bất ngờ hay bỡ ngỡ khi nhận được lời mời”.

Trước câu hỏi, chuyện The Face 1 năm trước dẫn đến rạn nứt tình cảm chị em, đồng nghiệp giữa Minh Hằng – Hồ Ngọc Hà, liệu đến năm nay những mâu thuẫn trước chương trình có diễn ra điều tương tự cùng Võ Hoàng Yến hay không, Minh Hằng cũng thằng thắn cho biết: “Thật ra trước giờ tôi và Yến cũng chưa từng có mối quan hệ gì. Cả 2 cũng chỉ biết nhau, tuy nhiên chưa tiếp xúc gì nhiều lắm. Nên ngồi ghế HLV The Face cũng sẽ chẳng làm mối quan hệ này xấu đi thêm được”.

Minh Hang: ‘Hoang Yen noi gi cung duoc, toi duoc moi la co ly do’ hinh anh 2

 Minh Hằng gây sốt khi xác nhận ngồi ghế nóng "The Face 2018".

Với vai trò lần này, Minh Hằng cũng cho biết cô sẽ làm hết sức có thể và làm những điều cần thiết nhất cho các thí sinh trong đội của mình. Sáng 30/5, Minh Hằng và Võ Hoàng Yến sẽ có mặt tại buổi casting đầu tiên của The Face 2018 để đích thân tìm kiếm những thí sinh tiềm năng.

Format của chương trình năm nay cũng có khá nhiều thay đổi, đặc biệt là cho phép thí sinh nam tham gia nên hứa hẹn sẽ có rất đông thí sinh ứng tuyển.

Theo VTC


Minh Hằng

Võ Hoàng Yến