Miranda Kerr chuẩn bị chào đón con thứ hai cùng “tỷ phú công nghệ”

Miranda Kerr và “người chồng tỷ phú” Evan Spiegel đang mong chờ chào đón thành viên mới nhất đến với “tổ ấm” của họ.

Miranda Kerr và “người chồng tỷ phú” Evan Spiegel đang mong chờ chào đón thành viên mới nhất đến với “tổ ấm” của họ.

Miranda Kerr và chồng cô - CEO của Snapchat - Evan Spiegel, đang chuẩn bị có thêm "tin mừng" khi người mẫu chính thức mang thai lần thứ ba và đây là đứa con thứ hai của cô với Spiegel. 

Tối 29/3, đại diện gia đình Miranda Kerr chia sẻ: "Miranda, Evan, bé Flynn và Hart đang háo hức chờ đón thành viên mới nhất của gia đình".

Miranda và Evan có chung một cậu con trai 10 tháng tuổi (Hart Spiegel), trong khi đó, cô và "chồng cũ" Orlando Bloom có chung một cậu con trai 8 tuổi (Flynn Christopher).

Miranda Kerr chuẩn bị chào đón con thứ hai cùng tỷ phú công nghệ”-1

Tin tức mang thai được thông báo chỉ sau hơn 10 tháng kể từ ngày cô sinh con trai đầu tiên Hart cho vị "tỷ phú công nghệ"  tại Trung tâm y tế Cedars-Sinai ở LA vào khoảng 11:50 trưa thứ Hai, ngày 7 tháng 5 năm 2018.

Vào khoảng một năm trước đó, ngày 27 tháng 5 năm 2017 Miranda và Evan kết hôn, 2 người tổ chức một nghi lễ thân mật tại sân sau ngôi nhà ở Brentwood của họ.

Miranda Kerr chuẩn bị chào đón con thứ hai cùng tỷ phú công nghệ”-2

Theo thông tin trước đó, sau khi tin tức về lễ đính hôn của Orlando và Katy Perry được công khai, Miranda Kerr đã dành sự chúc phúc cho "chồng cũ ". Cô luôn mong muốn Orlando được hạnh phúc. 

Theo Helino


Miranda Kerr


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.