Nam Em xuất hiện với gương mặt hốc hác, chia sẻ tâm trạng tiêu cực liên quan đến chuyện tình cảm

Sau 1 tháng "biến mất" khỏi mạng xã hội, Nam Em đã cập nhật trở lại nhưng tình trạng hiện tại của cô càng khiến người hâm mộ lo lắng hơn.

Trước đây, Nam Em liên tục hoạt động trên mạng xã hội, dăm bữa nửa tháng lại có phát ngôn hoặc hành động gây chú ý. Nhưng gần 1 tháng trở lại đây, cô nàng lại "lặn mất tăm" khiến nhiều người tò mò.

Cách đây vài ngày, Nam Em đã bất ngờ trở lại nhưng lại gây lo lắng vì gương mặt xanh xao, hốc hác thiếu sức sống. Mới đây, người đẹp tiếp tục đăng dòng trạng thái thể hiện tâm trạng không tốt và khá tiêu cực vì chuyện tình cảm.

Nam Em xuất hiện với gương mặt hốc hác, chia sẻ tâm trạng tiêu cực liên quan đến chuyện tình cảm-1Nam Em xuất hiện với gương mặt hốc hác, chia sẻ tâm trạng tiêu cực liên quan đến chuyện tình cảm-2
Nam Em xuất hiện với gương mặt gầy, lộ rõ vẻ mệt mỏi

Nam Em viết: "Tôi đi tìm tình yêu để hy vọng người ta có thể giúp sức khỏe tinh thần tôi tốt lên. Và rồi tôi đặt hết niềm tin vào tình yêu, cuối cùng niềm tin tan vỡ, sức khỏe tệ hơn. Và tôi cứ tiếp tục đi tìm tình yêu để hy vọng tình yêu sẽ lắp lại những mảnh vỡ trong tâm hồn. Và cuối cùng sức khỏe tôi càng tệ hơn.

Và tôi quyết định không tìm tình yêu nữa. Tôi đi tìm sức khỏe, tôi đi tìm bác sĩ. Cuối cùng một mình tôi đối diện với những cơn đau, một mình tôi vươn lên mặt nước... Nhưng tôi không biết bơi và không ai biết tôi đang chìm".

Dù không biết chính xác chuyện gì đang xảy ra với Nam Em nhưng người hâm mộ và cả những đồng nghiệp đều gửi lời hỏi thăm, động viên cô dưới phần bình luận.

Nam Em xuất hiện với gương mặt hốc hác, chia sẻ tâm trạng tiêu cực liên quan đến chuyện tình cảm-3

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/nam-em-xuat-hien-voi-guong-mat-hoc-hac-chia-se-tam-trang-tieu-cuc-lien-quan-den-chuyen-tinh-cam-22202021381453465.htm

Nam Em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.