Nghệ sĩ Hồng Tơ vừa bị bắt để điều tra hành vi đánh bạc: "Bố mẹ từ mặt, vợ bỏ, giang hồ thóa mạ chỉ vì… kiếp đỏ đen"

Nghệ sĩ Hồng Tơ vừa bị công an bắt từng nhiều lần chia sẻ về đam mê, thói xấu cờ bạc.

Nghệ sĩ Hồng Tơ vừa bị công an bắt từng nhiều lần chia sẻ về đam mê, thói xấu cờ bạc.

Tối 7/5, nguồn tin của phóng viên cho hay, cơ quan CSĐT Công an TP.HCM vừa khởi tố, bắt tạm giam nghệ sĩ Cao Văn Tơ (hay còn gọi là nghệ sĩ Hồng Tơ, tức SN 1963, ngụ quậnTân Phú) để điều tra về hành vi đánh bạc.

Nguồn tin của phóng viên xác nhận, Hồng Tơ bị tạm giam ở trại giam Chí Hoà để phục vụ việc điều tra. Hồng Tơ bị bắt khi cùng 1 nhóm các đối tượng đang tổ chức hoạt động cờ bạc lớn ở vùng ven TPHCM. Hiện công an đang khẩn trương điều tra về tổ chức cờ bạc có sự góp mặt của Hồng Tơ.

Nghệ sĩ Hồng Tơ vừa bị bắt để điều tra hành vi đánh bạc: Bố mẹ từ mặt, vợ bỏ, giang hồ thóa mạ chỉ vì… kiếp đỏ đen-1

Hồng Tơ một thời là nghệ sĩ cải lương nổi tiếng.

 

Nghệ sĩ Hồng Tơ vừa bị bắt để điều tra hành vi đánh bạc: Bố mẹ từ mặt, vợ bỏ, giang hồ thóa mạ chỉ vì… kiếp đỏ đen-2

Nam nghệ sĩ một thời xuất hiện trên các sân khấu lớn nhỏ.

Hồng Tơ tên thật Cao Văn Tơ, là một diễn viên hài, diễn viên điện ảnh và nghệ sĩ cải lương được biết đến nhiều qua các vai diễn trong các vở cải lương như Lý trưởng (vở Hòn Vọng Phu), ông bầu và Xuyên (vở Bàn thờ tổ một cô đào), Mã Nàm (vở Tình yêu và tướng cướp)...

Nhưng khoảng đầu thập niên 1990, cải lương xuống dốc và tấu hài bắt đầu đi lên, Hồng Tơ cùng nhiều nghệ sỹ khác chuyển sang lĩnh vực mới mẻ này. Nhờ cái duyên trời phú tên tuổi của anh còn lan tỏa mạnh mẽ hơn trước. Theo Hồng Tơ, vào thời điểm đó, anh chạy show tất bật từ Sài Gòn đến khắp các tỉnh miền Tây, miền Đông, miền Trung và cả miền Bắc.

Chia sẻ trong một bài phỏng vấn, vào khoảng những năm 1999, như có ma đưa lối, quỷ dẫn đường Hồng Tơ bắt đầu lún sâu vào cá độ các giải bóng đá quốc tế. Toàn bộ thời gian, tâm trí và tiền bạc anh dồn vào cá cược. Mê chơi nhưng thiếu sự am hiểu về thực lực các đội bóng nên anh bắt đâu thua đó. Dần đà, Hồng Tơ mất tất cả. Nam nghệ sĩ kể trong "Sau ánh hào quang": Bố mẹ từ mặt, vợ bỏ, giang hồ thóa mạ tôi chỉ vì… kiếp đỏ đen.

Nghệ sĩ Hồng Tơ vừa bị bắt để điều tra hành vi đánh bạc: Bố mẹ từ mặt, vợ bỏ, giang hồ thóa mạ chỉ vì… kiếp đỏ đen-3

Hồng Tơ từng mất tất cả do cá độ.

Số nợ nần quá lớn làm nam nghệ sĩ bế tắc vì không thấy khả năng có thể trả cho chủ nợ. Hồng Tơ xa lánh bạn bè và gia đình tìm về một vùng quê xa Sài Gòn. Trong những tháng ngày cùng quẫn và không tìm thấy lối thoát, nhiều lần Hồng Tơ đã mua lượng thuốc ngủ rất lớn. Nam nghệ sĩ hài chuẩn bị sẵn cho thời điểm chia tay vĩnh viễn với cuộc sống đầy khó khăn do chính mình tạo nên. Bãng đi một thời gian, thông tin vừa bị bắt điều tra đánh bạc khiến công chúng xôn xao bàn tán.

 

THEO HELINO 


Nghệ sĩ Hồng Tơ

cờ bạc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.