Nghệ sĩ Việt gay gắt trước thái độ của Vũ Khắc Tiệp ở nơi cách ly

Nghệ sĩ Công Vượng, ca sĩ Minh Quân, Khắc Việt và dư luận tỏ ra bất bình trước thái độ bất hợp tác của "ông bầu chân dài" Vũ Khắc Tiệp tại khu cách ly tập trung mới đây.

Trở về từ tâm dịch châu Âu, ngày 10/3, Vũ Khắc Tiệp được đưa vào khu cách ly tập trung tại Quận 2, TP.HCM. Tuy nhiên tại đây, trong video được chia sẻ, ông bầu này cho biết rất bức bối, bức xúc và muốn ra ngoài.

"Ở đây rất ngột ngạt. Tôi nghĩ tôi không bị bệnh mà đến đây tôi bị bệnh đấy… Ở đây khác hoàn toàn với cuộc sống và sinh hoạt của tôi ở ngoài", Vũ Khắc Tiệp chia sẻ trong đoạn video được phóng viên một tờ báo ghi lại. Ngoài lời nói, ông bầu này còn có nhiều hành động được cho là bất hợp tác.

Nghệ sĩ Việt gay gắt trước thái độ của Vũ Khắc Tiệp ở nơi cách ly-1

Trước đó, theo chia sẻ của cơ quan chức năng Quận 2, TP.HCM, phải mất 3 giờ thuyết phục Vũ Khắc Tiệp mới vào khu cách ly tập trung theo dõi.

Trước hành động của Vũ Khắc Tiệp, nghệ sĩ Vượng Râu bày tỏ quan điểm: "Tiền có thể kiếm ra được! Nghèo cố gắng sẽ giàu. Nhưng tri thức là thứ không mua được bằng tiền và bằng những thứ đồ hiệu".

Ca sĩ Minh Quân cho biết rất buồn vì người hoạt động showbiz lại có hành xử như Vũ Khắc Tiệp. Nam ca sĩ cho rằng việc tuân thủ tuyệt đối các giải pháp của nhà chức trách đưa ra trong thời điểm này là nghĩa vụ và trách nhiệm của mỗi công dân Việt Nam. Nếu như không tuân thủ và chống đối cần có chế tài mạnh tay dù có là ai đi chăng nữa.

Minh Quân cũng bày tỏ sự cảm phục dành cho những nhân viên y tế đang chăm sóc và theo dõi người cách ly. Đồng thời khẳng định: "Trong khi những người làm nghệ thuật khác như Châu Bùi, Lynh Lee cũng đang nghiêm chỉnh chấp hành mọi yêu cầu cách ly thậm chí những chia sẻ của họ lạc quan đầy tích cực thì hành xử của Tiệp là rất tệ và cần chấn chỉnh ngay".

Nghệ sĩ Việt gay gắt trước thái độ của Vũ Khắc Tiệp ở nơi cách ly-2

Giữa lúc Vũ Khắc Tiệp vướng lùm xùm "đi lung tung" và bị buộc cách li tập trung, kèm theo đó là dọa đánh người tung bức ảnh buộc tội mình, trên trang cá nhân ca sĩ Khắc Việt cũng bất ngờ chia sẻ đầy ẩn ý:

"Vỗ tay tán dương ý thức và trách nhiệm của 2 em Châu Bùi và Khánh Linh. Phải lan tỏa những điều tích cực và biến nó thành một kỷ niệm đẹp và ý nghĩa như thế chứ. Anh sẽ tìm kênh của 2 em nhấn follow luôn. Vỗ tay cho 2 người Phụ nữ Việt Nam của chúng ta".

Không chỉ các nghệ sĩ, dư luận cũng phản ứng khá gay gắt trước thái độ của ông bầu chân dài Vũ Khắc Tiệp.

Nghệ sĩ Việt gay gắt trước thái độ của Vũ Khắc Tiệp ở nơi cách ly-3

Nhiều độc giả bình luận trên video được đăng tải.

"Dù bạn có bị nhiễm hay không bị nhiễm COVID-19 nhưng bạn đã đến và đã đi qua tâm dịch thì nên tuân thủ các quy trình cách ly để không ảnh hưởng đến những người xung quanh. Bạn không nghĩ cho bản thân thì cũng phải nghĩ đến cả nước đang ra sức để đẩy lùi dịch. Ích kỷ!", "Rất bức xúc thái độ bất hợp tác của anh ta. Nếu đó chỉ là sự chịu trách nhiệm với bản thân thì chẳng ai bận tâm. Nhưng đây là ảnh hưởng đến sức khỏe của bất kể ai tiếp xúc với anh ta, nên có chế tài bắt buộc và mạnh mẽ với loại người vô ý thức này",... là những phản ứng gay gắt của cộng đồng mạng dành cho Vũ Khắc Tiệp.

Nhiều người cho rằng: "Đừng chỉ nghĩ cho sự thoải mái hay ngột ngạt của riêng bản thân mình, mà hãy nghĩ cho toàn thể cộng đồng người Việt. Chỉ có 1 ca bệnh COVID-19 số 17 do ý thức cộng đồng kém đã làm xáo trộn đời sống sinh hoạt của cả nước Việt Nam. Hãy nhìn cái gương xấu đó mà hành động cho xứng đáng là một công dân Việt Nam", "Khu cách ly chứ không phải khách sạn 5 sao mà có máy lạnh, có đồ ăn ngon, có view đẹp. Giàu quá, đi nhiều nước, ở nhiều nơi, ăn nhiều thứ mà sao còn ấu trĩ quá vậy"…

Theo Gia đình & Xã hội

 

Xem link gốcẨn link gốc http://giadinh.net.vn/giai-tri/nghe-si-viet-gay-gat-truoc-thai-do-cua-vu-khac-tiep-o-noi-cach-ly-20200311003918.htm

cách ly

Vũ Khắc Tiệp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.