Bị Trấn Thành nhắc tên Khổng Tú Quỳnh ngay trước mặt, Ngô Kiến Huy nhăn mặt

Ngô Kiến Huy nhăn mặt khi bị Trấn Thành nhắc tên Khổng Tú Quỳnh.

Ngô Kiến Huy nhăn mặt khi bị Trấn Thành nhắc tên Khổng Tú Quỳnh.

 

Vừa qua, tập 23 chương trình Giọng ải giọng ai đã lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn và thú vị. Khách mời tham gia chương trình tuần này gồm có Hoàng Oanh, Sam, Ngô Kiến Huy, Quang Vinh.

Hoàng Oanh bị Trường Giang bóc mẽ nói dối

Như thường lệ, mở màn chương trình là phần giới thiệu các khách mời. Ngay khi MC Hoàng Oanh bước ra, cô đã bắt tay hot girl Sam một cách thân thiết và nói: 

Bị Trấn Thành nhắc tên Khổng Tú Quỳnh ngay trước mặt, Ngô Kiến Huy nhăn mặt-1

"Lần đầu tiên được đến chương trình này tôi hồi hộp quá. Tôi rất vui khi được mời tới đây vì ba mẹ tôi ở nhà tối nào cũng xem Giọng ải giọng ai".

Vừa nói xong, MC Hoàng Oanh đã bị MC Đại Nghĩa bóc mẽ: "Thế còn em thì ở nhà không xem, vì bố mẹ xem nên mới tới đây hả?".

Trường Giang còn “gắt” hơn khi nói: "Đề nghị Hoàng Oanh hãy đến với chương trình bằng sự chân thật, không nói dối. Chương trình chúng tôi phát mỗi tuần một số mà dám nói tối nào cũng coi".

Bị Trường Giang bóc mẽ, MC Hoàng Oanh ngượng chín mặt một lúc rồi thanh minh: "Chương trình này có phát lại trên Youtube nên ba mẹ tôi coi lại trên đó, Trường Giang quê quá".

Trấn Thành nghe vậy liền nói xoáy: "Cha mẹ Hoàng Oanh là không thèm coi trong mùa, đợi phát hết một mùa rồi mới coi lại mỗi tối ấy".

Sau đó, khi được hỏi chọn đội nào để về, Hoàng Oanh đáp: "Ai cũng được, Trấn Thành với Trường Giang, ai tôi cũng mê hết".

Bị Trấn Thành nhắc tên Khổng Tú Quỳnh ngay trước mặt, Ngô Kiến Huy nhăn mặt-2

Ngay lập tức, Hoàng Oanh bị MC Đại Nghĩa nói: "Sao em dễ dãi thế hả Hoàng Oanh, nhìn Sam kìa, không ai thèm mời về".

MC Đại Nghĩa: "Sam lái xe bị công an bắt"

Trong lúc phán đoán về một thí sinh xem người này có giọng hay không, Sam nói: "Theo kinh nghiệm lái xe của tôi bao năm qua, tôi nghĩ bạn này hát được".

Trấn Thành nghe vậy liền bất ngờ: "Sam có lái xe sao?". Sam đáp: "Tôi vẫn lái xe suốt, chở Hoàng Oanh đi diễn nhiều là khác".

Bị Trấn Thành nhắc tên Khổng Tú Quỳnh ngay trước mặt, Ngô Kiến Huy nhăn mặt-3

MC Đại Nghĩa lập tức bóc mẽ chuyện Sam lái ô tô bị công an bắt, khiến cô ngượng ngùng đánh lảng sang chuyện khác: 

"Câu chuyện đó nên cho qua đi. Tôi lái xe của tôi vì tôi thích lái xe lắm. Tôi không thuê tài xế mà luôn tự lái xe mình đi khắp mọi nơi, cực kỳ chuyên nghiệp. Tất cả các nẻo đường trên Sài Gòn này tôi đều thuộc hết".

Trấn Thành thấy thế liền khuyên: "Thế mai mốt Sam đừng đi diễn nữa, qua lái xe cho tôi cũng được".

Trấn Thành bất ngờ nhắc tên Khổng Tú Quỳnh trước mặt Ngô Kiến Huy

Ấn tượng nhất trong chương trình tuần này là thí sinh đến từ Lào có tên Vongsaynha Keonakhon, với nghệ danh Dâu Tây.

Anh chàng điển trai này đã khiến khán giả thích thú với phần biểu diễn gồm cả tiếng Việt và Lào trong ca khúc "Đừng quên tên anh" của Đạt G.

Bị Trấn Thành nhắc tên Khổng Tú Quỳnh ngay trước mặt, Ngô Kiến Huy nhăn mặt-4

Hot girl Sam tỏ ra mê mẩn Dâu Tây và liên tục tự gán ghép mình với anh chàng, dù Ngô Kiến Huy đang ngồi ngay bên cạnh. Cô thậm chí còn chạy lên sân khấu để được đứng cùng Dâu Tây.

Sau khi giới thiệu về mình, Dâu Tây có nói anh vẫn dùng tên thật tiếng Lào, còn nghệ danh Dâu Tây là do một nghệ sĩ người Việt đặt cho mình để dễ gọi. MC Đại Nghĩa vô cùng bất ngờ, liền thổt lên: "Sao không đặt cái nghệ danh nào nó nam tính một chút, lại đặt là Dâu Tây".

Còn Trấn Thành thì buột miệng nhắc đến Khổng Tú Quỳnh: "Chắc Khổng Tú Quỳnh đặt cho chứ gì".

Bị Trấn Thành nhắc tên Khổng Tú Quỳnh ngay trước mặt, Ngô Kiến Huy nhăn mặt-5

Trấn Thành vừa nói xong, Ngô Kiến Huy ngồi cạnh liền nhăn nhó mặt mũi, khiến nam MC phải ớ người xin lỗi.

Sau đó, Dâu Tây tiết lộ nghệ danh này do ca sĩ Minh Tuyết đặt cho anh.

 


Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.vn/doi-song/bi-tran-thanh-nhac-ten-khong-tu-quynh-ngay-truoc-mat-ngo-kien-huy-nhan-mat-82019291219132684.htm

sao Việt

Trấn Thành

Ngô Kiến Huy

Bình luận(0)