Ngọc Lan phải ngồi lại phim trường, lo đến phát khóc lúc nửa đêm vì xế hộp bạc tỷ gặp sự cố

Dù khá lo lắng nhưng Ngọc Lan vẫn bình tĩnh gọi chủ nhiệm đoàn phim tới để bàn hướng giải quyết.

Tối muộn ngày 9/3, nam diễn viên Huy Khánh đã quay clip ghi lại cảnh Ngọc Lan phải ngồi lại phim trường vì xe hơi bị trộm bẻ gương. Được biết chiếc xế hộp này có giá vài tỷ đồng, được nữ diễn viên "Kiều nữ và đại gia" sử dụng thường xuyên để đi lại. Do đó khi gặp sự cố bị bẻ gương, cô đã không thể lái xe trở về nhà mà phải ngồi lại phim trường giữa đêm khuya chờ giải quyết.

"Giờ chẳng biết gọi ai, gọi cho chủ nhiệm (đoàn quay) nhưng không biết số chủ nhiệm. Xe tôi để ở cùng chỗ anh Huy Khánh mà không hiểu sao bị bẻ mất gương, chạy ra mới thấy. Nó bẻ mất tiêu của tôi cái gương. Tôi khổ quá, ngày mai còn phải đi quay sáng sớm nữa mà giờ này còn phải ngồi lại đây. Giờ không biết làm sao để đi về nhà nữa. Tôi muốn khóc rồi", Ngọc Lan than vãn.

Clip Ngọc Lan phải ngồi lại phim trường giữa đêm vì xế hộp bị bẻ gương

Trước sự lo lắng của Ngọc Lan, diễn viên Huy Khánh đã liên tục trêu chọc để cô thoải mái hơn nhưng nữ diễn viên vẫn không giấu được bất an vì trời đã khá khuya. Ở phần bình luận, đông đảo khán giả cũng dành lời chia sẻ tới Ngọc Lan và mong cô sẽ cảnh giác hơn nữa mỗi khi đi quay đêm như thế này.

Ngọc Lan phải ngồi lại phim trường, lo đến phát khóc lúc nửa đêm vì xế hộp bạc tỷ gặp sự cố-1

Chiếc xế hộp đã bị bẻ mất một bên gương của Ngọc Lan.

Ngọc Lan phải ngồi lại phim trường, lo đến phát khóc lúc nửa đêm vì xế hộp bạc tỷ gặp sự cố-2

Nữ diễn viên không giấu được lo lắng trước sự cố bất ngờ này,

Chiếc xế hộp trắng này cũng được Ngọc Lan thường xuyên dùng để di chuyển mỗi khi có công việc.

 

THEO TRÍ THỨC TRẺ 


xế hộp

Ngọc Lan


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.