Bị người lạ xâm nhập biệt thự triệu đô vô tư chụp ảnh, phản ứng của Ngọc Trinh gây chú ý hơn cả

Ngọc Trinh bật cười khi bị nhóm người lạ vây quanh nhà để chụp ảnh.

Ngọc Trinh bật cười khi bị nhóm người lạ vây quanh nhà để chụp ảnh.

Cách đây ít giờ, Ngọc Trinh đã đăng tải loạt clip trên instagram ghi lại cảnh những người lạ kéo đến biệt thự triệu đô của cô để chụp ảnh. Do khuôn viên biệt thự 800m2 chưa có tường ngăn hay rào chắn nên những người này tiến vào khá thoải mái, thậm chí còn vô tư vào thẳng khu vực cửa nhà, ngồi lên xích đu để chụp ảnh.

Từ trên tầng cao, Ngọc Trinh dễ dàng chứng kiến được hết cảnh tượng này vì bốn bề biệt thự được bao phủ bằng kính trong suốt. Cô quay lại video, nói về việc những người dân tụ tập quanh nhà mình "sống ảo" nhưng không hề bức xúc hay phẫn nộ mà lại bật cười với giọng điệu có phần châm biếm "Tỉnh dữ vậy trời".

Bị người lạ xâm nhập biệt thự triệu đô vô tư chụp ảnh, phản ứng của Ngọc Trinh gây chú ý hơn cả-1
Người lạ tụ tập trước căn biệt thự của Ngọc Trinh để chụp hình.

Bị người lạ xâm nhập biệt thự triệu đô vô tư chụp ảnh, phản ứng của Ngọc Trinh gây chú ý hơn cả-2Bị người lạ xâm nhập biệt thự triệu đô vô tư chụp ảnh, phản ứng của Ngọc Trinh gây chú ý hơn cả-3
Thậm chí họ còn tiến thẳng vào khu vực cửa nhà và ngồi lên xích đu để chụp hình.

Bị người lạ xâm nhập biệt thự triệu đô vô tư chụp ảnh, phản ứng của Ngọc Trinh gây chú ý hơn cả-4
Biệt thự triệu đô của Ngọc Trinh dễ dàng thu hút sự chú ý của công chúng bởi độ xa hoa, đẳng cấp.

Không chỉ có Ngọc Trinh, trước đó Noo Phước Thịnh cũng từng là nạn nhân của việc xâm nhập nhà riêng. Cụ thể lúc nửa đêm, một khán giả của nam ca sĩ đã đến chụp hình cũng như qua lén nhà riêng của Noo Phước Thịnh và tỏ ra rất thích thú khi chia sẻ những khoảnh khắc này lên mạng xã hội, thậm chí còn gắn "tag" nam ca sĩ.

Trước hành động quá khích của fan nữ, giọng ca "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" đã tỏ ra vô cùng bức xúc và gay gắt cho biết: "Xin lỗi, nhưng tôi không thấy vui và thoải mái một chút nào. Mọi thứ nên có giới hạn và điểm dừng của nó. Bạn thật sự nghĩ rằng việc này là hành động văn minh? Bạn cho rằng xâm nhập đời tư của người khác là niềm vui?".

Bị người lạ xâm nhập biệt thự triệu đô vô tư chụp ảnh, phản ứng của Ngọc Trinh gây chú ý hơn cả-5
Trước đó, Noo Phước Thịnh cũng từng là nạn nhân của việc bị xâm nhập quyền riêng tư.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.vn/giai-tri/bi-nguoi-la-xam-nhap-biet-thu-trieu-do-vo-tu-chup-anh-phan-ung-cua-ngoc-trinh-gay-chu-y-hon-ca-2202012233216907.htm

sao Việt

Ngọc Trinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.