"Người ấy là ai?": Xuất hiện thêm "chàng trai bãi xe" cao 1m90 khiến dân mạng tiếc nuối, Hương Giang thỉnh cầu "để tài xế của em chở anh về!"

Chàng trai Quốc Khải lộ diện đã khiến Hoa hậu Hương Giang cảm thấy vô cùng áy náy với nữ chính, đến mức phải đưa ra lời thỉnh cầu đầy "đau đớn".

Chàng trai Quốc Khải lộ diện đã khiến Hoa hậu Hương Giang cảm thấy vô cùng áy náy với nữ chính, đến mức phải đưa ra lời thỉnh cầu đầy "đau đớn".

Tập 6 Người ấy là ai? vừa lên sóng tối qua. Trong tập này, nữ chính Karen Nguyễnđã để vuột mất 2 chàng trai độc thân sáng giá và chọn nhầm phải chàng trai giới tính thứ 3 gây tiếc nuối. Chàng trai độc thân đầu tiên mà Karen loại là Quốc Khải, người mà nhiều thành viên ban cố vấn cho rằng đã có chủ, và bản thân Karen cũng nghĩ Quốc Khải màu đỏ.

Người ấy là ai?: Xuất hiện thêm chàng trai bãi xe cao 1m90 khiến dân mạng tiếc nuối, Hương Giang thỉnh cầu để tài xế của em chở anh về!-1

Quốc Khải.

Thế nhưng trong phần lộ diện của mình, Quốc Khải lại chính là một chàng trai màu xanh. So với phần chào sân hơi ngượng ngùng, Quốc Khải trong màn lộ diện lại rất nam tính và được Trấn Thành nhận định là khi đứng cạnh còn đẹp trai hơn khi lên hình. Anh giới thiệu đang làm công việc freelancer về tài chính.

Người ấy là ai?: Xuất hiện thêm chàng trai bãi xe cao 1m90 khiến dân mạng tiếc nuối, Hương Giang thỉnh cầu để tài xế của em chở anh về!-2

Quốc Khải từng du học Anh. Anh kể rằng mình về nước vì lo nghĩ đến trách nhiệm của một người con trai cả trong gia đình. Lý do thứ 2 là vì anh muốn theo đuổi một cô bạn từng học chung cùng mình ở Anh, nhưng cuối cùng hai người chia tay vì không hợp nhau. Nghe Quốc Khải chia sẻ, Hương Giang bày tỏ rằng: "Càng nói càng thấy mình có lỗi. Đại diện team Hoa hậu bọn em có thể thỉnh cầu anh một chuyện được không? Em biết rằng đã muộn rồi nhưng khi chương trình này kết thúc, anh có thể đợi ở ngoài bãi xe một chút xíu được không?".

Nghe vậy, Trấn Thành "chỉnh đốn" ngay: "Quan trọng là đợi ai hả em?". Đáp lại, Hương Giang bày tỏ sự "đau khổ" nói: "Anh có thể đợi Karen ở ngoài đó một chút thôi được không, nếu anh sợ lát về muộn, em sẽ cho tài xế chở anh về, anh có thể đứng đợi được không?".

Người ấy là ai?: Xuất hiện thêm chàng trai bãi xe cao 1m90 khiến dân mạng tiếc nuối, Hương Giang thỉnh cầu để tài xế của em chở anh về!-3

Khi được hỏi cảm nghĩ về nữ chính Karen, Quốc Khải càng khiến khán giả trong trường quay và ban cố vấn tiếc nuối khi bày tỏ rằng Karen toàn diện cả về ngoại hình lẫn tính cách: "Chính vì vậy nên suốt từ vòng 1 đến giờ mình vẫn luôn nhìn Karen mà. Lúc mà H'Hen Niê lên đây mình giữ khoảng cách vì đích đến của mình là người khác!".

Quốc Khải còn chia sẻ rằng nếu được giữ lại đến vòng cuối, hashtag mà anh lựa chọn là "sương mù": "Sương mù cũng đại diện cho những điều không biết trước được trong cuộc sống và trong chuyện tình cảm. Nếu như được đi tiếp thì đó cũng là lời proposal 'anh có thể cùng em đi qua lớp sương mù của cuộc đời và tình cảm được không?'".

Người ấy là ai?: Xuất hiện thêm chàng trai bãi xe cao 1m90 khiến dân mạng tiếc nuối, Hương Giang thỉnh cầu để tài xế của em chở anh về!-4

Quốc Khải sở hữu chiều cao 1m90 ấn tượng.

Khi Trấn Thành yêu cầu nữ chính: "Karen, em ấy nói điều gì đó với London được không?", cô gái suy nghĩ một lúc rồi ngỏ lời: "London, đợi em ngoài bãi xe nha!"khiến cả trường quay vỗ tay tán thưởng.

Người ấy là ai?: Xuất hiện thêm chàng trai bãi xe cao 1m90 khiến dân mạng tiếc nuối, Hương Giang thỉnh cầu để tài xế của em chở anh về!-5Người ấy là ai?: Xuất hiện thêm chàng trai bãi xe cao 1m90 khiến dân mạng tiếc nuối, Hương Giang thỉnh cầu để tài xế của em chở anh về!-6Người ấy là ai?: Xuất hiện thêm chàng trai bãi xe cao 1m90 khiến dân mạng tiếc nuối, Hương Giang thỉnh cầu để tài xế của em chở anh về!-7Người ấy là ai?: Xuất hiện thêm chàng trai bãi xe cao 1m90 khiến dân mạng tiếc nuối, Hương Giang thỉnh cầu để tài xế của em chở anh về!-8

Một số hình ảnh đời thực của Quốc Khải. Anh chàng này ngời ngời nam tính chứ không hề có "sắc tím" như một số cố vấn nhận định.

Sau khi chương trình lên sóng, rất nhiều khán giả để lại bình luận tiếc nuối: "Có thiện cảm với anh này từ đầu mà nữ chính loại anh từ vòng 2, tiếc quá!"; "Chương trình nên sắp xếp ghi hình ngoài bãi xe, có những người chỉ có thể tìm thấy nhau ở đó thôi"; "Danh sách đợi ngoài bãi xe ngày càng dài!"; "Quốc Khải lúc xuất hiện không ấn tượng nhưng trong màn lộ diện thì lại quá chân thành, tiếc cho nữ chính!"...

 Theo Helino

 


Người ấy là ai?

Hương Giang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.