Nguyên nhân vụ tai nạn khiến Á hậu Thái Lan qua đời

Á hậu 1 Thái Lan 2019 Nammon Monchanit qua đời sau vụ tai nạn. Theo cảnh sát Thái Lan, lái xe say rượu dẫn đến mất lái.

Ngày 19/2, trang News Beezer đưa tin tài xế lái chiếc xe gây ra vụ tai nạn khiến Á hậu 1 Thái Lan 2019 Nammon Monchanit và hai người bạn qua đời, đã được về nhà.

Theo điều tra ban đầu của cảnh sát tỉnh Khon Kaen, tài xế đã lái xe trong tình trạng say rượu. Chiếc xe cũng không được phép lưu thông do không có đăng ký đầy đủ.

Nguyên nhân vụ tai nạn khiến Á hậu Thái Lan qua đời-1Nguyên nhân vụ tai nạn khiến Á hậu Thái Lan qua đời-2
Á hậu Thái Lan qua đời khi mới 22 tuổi.


"Bị cáo thực sự là tài xế, trong quá trình chở 3 nạn nhân đã uống rượu bia khi tham gia giao thông dẫn đến mất tay lái. Kiểm tra camera an ninh cho thấy chiếc xe chạy quá tốc độ cho phép. Khi xét nghiệm máu của người tài xế, kết quả từ bệnh viện cho thấy nồng độ cồn cao", Đại tá Thanawat, phó cảnh sát trưởng tỉnh Khon Kaen trả lời báo chí.

Đại tá Thanawat cho biết người tài xế có thể phải hầu tòa với 4 tội danh và sẽ bị pháp luật xử lý nghiêm sau khi kết thúc quá trình điều tra.

Trang Bangkok Post đưa tin ngày 15/2, một tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra tại khuôn viên khoa Luật Đại học Khon Kaen, Isan. Đây là một trung tâm giáo dục của Đông Bắc Thái Lan.

Nguyên nhân vụ tai nạn khiến Á hậu Thái Lan qua đời-3Nguyên nhân vụ tai nạn khiến Á hậu Thái Lan qua đời-4
Nammon Monchanit tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp ở Thái Lan.

Trong xe thời điểm đó có 4 người gồm một tài xế, Á hậu Thái Lan 2019 Nammon Monchanit và hai người bạn. Á hậu Thái Lan và nhóm bạn ngay lập tức được đưa tới bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi. Người đẹp qua đời lúc sáng ngày 16/2.

Trước khi qua đời, Nammon Monchanit học năm thứ tư khoa Khoa học tại Đại học Khon Kaen. Cô từng là Á hậu Thái Lan năm 2019. Cha cô là trưởng một đồn cảnh sát tại tỉnh Sisaket, Đông Bắc Thái Lan.

 

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://zingnews.vn/nguyen-nhan-vu-tai-nan-khien-a-hau-thai-lan-qua-doi-post1185365.html

tai nạn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.