Đạo diễn Nguyễn Trọng Hưng lên tiếng về bức ảnh đi chùa sau ồn ào với Âu Hà My

Hơn 2 tuần sau ồn ào bị tố bội bạc, bức ảnh Nguyễn Trọng Hưng - chồng giảng viên Âu Hà My xuất hiện ở một ngôi chùa khiến dân tình xôn xao. Nhưng sự thật là gì?

Suốt thời gian vừa qua, vụ ồn ào của vợ chồng giảng viên Âu Hà My là một trong những sự việc được dân tình chú ý nhiều nhất. Trong khi đó, 2 nhân vật chính lại quyết tâm im hơi lặng tiếng, càng gây tò mò nhiều hơn nữa.

Thế nhưng mới đây, hình ảnh Trọng Hưng xuất hiện tại một ngôi chùa bất ngờ được chia sẻ trên MXH. Dù không rõ nguồn gốc từ đâu nhưng nhiều fanpage liền khẳng định bức ảnh có sau khi vụ ồn ào xảy ra. 

Tuy nhiên liên hệ với Trọng Hưng, đạo diễn trẻ cho biết bức ảnh ở chùa của mình đã chụp từ lâu rồi, không phải mới gần đây như dân mạng đồn đoán. Bản thân Trọng Hưng cũng không biết tại sao bức ảnh này lại đột ngột xuất hiện trên MXH như vậy.

Đạo diễn Nguyễn Trọng Hưng lên tiếng về bức ảnh đi chùa sau ồn ào với Âu Hà My-1

Trọng Hưng cho biết bức ảnh này đã có từ rất lâu rồi. (Ảnh: Facebook)

Trước đó, ngoài những người tin rằng Trọng Hưng lên chùa sau ồn ào thì không ít ý kiến cũng thắc mắc ở chi tiết đạo diễn trẻ còn đeo nhẫn cưới ở tay. 

Hiện tại, Nguyễn Trọng Hưng vẫn đang khoá Facebook và chưa có thêm chia sẻ nào

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/dao-dien-nguyen-trong-hung-len-tieng-ve-buc-anh-di-chua-sau-on-ao-voi-au-ha-my-22020268195253145.htm

Trọng Hưng

Âu Hà My


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.