Sau công khai có con, Nhã Phương chăm thể hiện tình cảm với Trường Giang thấy rõ, lại còn đổi cách xưng hô cực ngọt

Thay vì âm thầm, lặng lẽ như trước, cặp vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương thật sự khiến hội FA không khỏi ghen tị khi ngày càng công khai thể hiện tình yêu.

Thay vì âm thầm, lặng lẽ như trước, cặp vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương thật sự khiến hội FA không khỏi ghen tị khi ngày càng công khai thể hiện tình yêu.


Sau hơn 2 năm về chung một nhà, Trường Giang - Nhã Phương khiến người hâm mộ vô cùng vui sướng khi chia sẻ hiện tại đã có con đầu lòng. Hiện tại Trường Giang và bà xã vẫn quyết giấu kín bưng nhóc tỳ, khiến người hâm mộ vô cùng tò mò. Tuy nhiên, sau khi chính thức thông báo đã lên thiên chức mới, Nhã Phương lại rất chăm thể hiện tình cảm với ông xã.

Mới đây, "bà mẹ một con" còn thoải mái thể hiện tình cảm, chia sẻ lại sản phẩm sắp ra mắt của chồng kèm nhắn nhủ ngọt ngào: "Có nhiều nơi để đi. Tết đến chỉ có một chốn để quay về. Chưa bao giờ mẹ mong chờ đứa con tinh thần của ba lớn như lần này, có lẽ mẹ cảm thấy đứa con này phù hợp với ba ở giai đoạn hiện tại, nhiều cảm xúc hơn, chân thành hơn. Và còn nhiều điều hơn thế nữa, chắc chắn sẽ là một Trường Giang rất khác". Không chỉ hết lòng ủng hộ và khen ngợi chồng, Nhã Phương còn khiến dân tình thích thú với cách xưng hô "ba - mẹ" cực tình cảm.

Sau công khai có con, Nhã Phương chăm thể hiện tình cảm với Trường Giang thấy rõ, lại còn đổi cách xưng hô cực ngọt-1
Không chỉ công khai ủng hộ chồng, Nhã Phương còn khiến dân tình thích thú với cách xưng hộ "mẹ - ba" cực ngọt ngào

Trước đó, bà xã Trường Giang cũng khiến dân tình rần rần khi lần đầu công khai tên con gái và nịnh chồng cực ngọt ngào: "Mừng cho một năm thành công rực rỡ của ba nè, nói vậy chớ mẹ cũng thành công không kém nha. Thành công lớn nhất của mẹ là mang tiểu công chúa Destiny đến với gia đình nhỏ của mình. Nói chung 2019 là một năm tràn ngập hạnh phúc của chúng mình ba nhỉ, lâu lâu viết sến sến một tí chớ hông có người kiện cáo nói "Mẹ không có thương Ba như trước", khẳng định luôn yêu thương ngút ngàn nha".

Sau công khai có con, Nhã Phương chăm thể hiện tình cảm với Trường Giang thấy rõ, lại còn đổi cách xưng hô cực ngọt-2
Sau khi chính thức thông báo đã lên thiên chức mới, Nhã Phương rất chăm chỉ nịnh chồng trên mạng xã hội

Sau công khai có con, Nhã Phương chăm thể hiện tình cảm với Trường Giang thấy rõ, lại còn đổi cách xưng hô cực ngọt-3
Bà xã Trường Giang còn thường xuyên nhận lời khen ngợi về nhan sắc ngày càng thăng hạng dù đã là mẹ 1 con.

Sau công khai có con, Nhã Phương chăm thể hiện tình cảm với Trường Giang thấy rõ, lại còn đổi cách xưng hô cực ngọt-4
Mặc dù hiện tại vẫn chưa công khai con đầu lòng với công chúng nhưng cuộc sống hôn nhân viên mãn của Nhã Phương và Trường Giang cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

 

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/sau-cong-khai-co-con-nha-phuong-cham-the-hien-tinh-cam-voi-truong-giang-thay-ro-lai-con-doi-cach-xung-ho-cuc-ngot-22019311216332804.htm

Trường Giang

Nhã Phương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.